Vượt qua Conan, Doraemon và Naruto, One Piece giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi do Kim Đồng tổ chức

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2020 02:28 PM

 
  thích

One Piece trở thành bộ manga được độc giả yêu thích nhất tại Việt Nam 2020 trong cuộc thi Kim Đồng Comic Tournament 2020.

Như vậy sau gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi bình chọn bộ manga được độc giả yêu thích nhất Việt Nam năm 2020 do nhà xuất bản Kim Đồng, cuộc thi Kim Đồng Comic Tournament 2020 đã kết thúc. Vượt qua rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng như Naruto, Thám tử lừng danh Conan, hay Doraemon, One Piece đã chính thức giành ngôi vị quán quân sau khi liên tiếp dẫn đầu danh sách bình chọn từ vòng bảng đến trận chung kết.

Đặc biệt hơn tại trận chung kết 5 vòng đấu liên tiếp, One Piece đều đứng đầu với số Hits của mình, tổng số Hits của cả cuộc thi là 194.502 Hits, một chiến thắng tuyệt đối.

Vượt qua Conan, Doraemon và Naruto, One Piece giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi do Kim Đồng tổ chức - Ảnh 1.

One Piece xuất sắc giành quán quân trong cuộc thi Kim Đồng Comic Tournament 2020

Chi tiết cả 5 vòng đấu như sau:

-Vòng1: One Piece với Naruto: 26.624 Hits

-Vòng 2: One Piece với Thám tử lừng danh Conan: 56.660 Hits

-Vòng 3: One Piece với Lam Hỏa Diệt Quỷ, Fullmetal Alchemist, Gia sư Hitman Reborn: 37.852 Hits

-Vòng 4: One Piece với Doraemon, Naruto: 37.189 Hits

-Vòng 5: One Piece với Doraemon, Gia sư Hitman Reborn, Haikyu, Cardcaptor Sakura: 36.177 Hits

Với kết quả này, có thể nói là bằng chứng thuyết phục về sức hấp dẫn của bộ truyện manga lấy chủ đề hải tặc kinh điển của Oda ngày càng được nhiều bạn đọc ở Việt Nam yêu thích. One Piece đang dần đi đến đoạn cuối của cuộc hành trình chinh phục giấc mơ Vua Hải Tặc của cậu bé Luffy, chắc chắn trong tương lai, One Piece sẽ ngày càng có nhiều fan hơn nữa ở Việt Nam.

Vượt qua Conan, Doraemon và Naruto, One Piece giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi do Kim Đồng tổ chức - Ảnh 2.

One Piece ngày càng có nhiều độc giả đón đọc tại Việt Nam

Không chỉ xoay quanh các cuộc chiến hấp dẫn của hải tặc, những xung đột của các thế lực khác nhau trong thế giới One Piece, bộ truyện manga này thu hút người đọc bởi vì đây là một trong những bộ manga hiếm hoi các nhân vật xuất hiện đều được tác giả xây dựng một nét cá tính riêng cho nhân vật đó. Thông qua One Piece, triết lý về tình bạn, ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ chính là những gì tạo nên sức hấp dẫn của bộ truyện này.

Các bạn nghĩ sao về vị trí quán quân của One Piece trong cuộc thi Kim Đồng Comic Tournament 2020? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!