Vượt qua Cerberus, VEC Fantasy Main giành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia

Kaido  - Theo Helino | 13/10/2019 08:39 PM

Với sự nỗ lực tập luyện và thay đổi chiến thuật không ngừng nghỉ, VEC Fantasy Main đã vinh dự trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia.

Ngày 12/10/2019, với chiến thắng áp đảo 3-0 trước Old Boys Esports, VEC Fantasy Main đã trở thành đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào trận Chung kết, mang tính chất quyết định xem ai sẽ có được vinh dự tham gia giải đấu World Championship M1 tại Malaysia. Song hành với đó, ở nhánh thứ hai, Cerberus bất ngờ lội ngược dòng thành công và mang về chiến thắng 3-2 trước Revenge, trở thành đội tuyển thứ 2 góp mặt vào vòng Chung kết, cũng là đối thủ của VEC Fantasy Main.

Vượt qua Cerberus, VEC Fantasy Main giành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia - Ảnh 1.

VEC Fantasy Main là đội đầu tiên góp mặt vào vòng Chung kết.


Vượt qua Cerberus, VEC Fantasy Main giành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia - Ảnh 2.

Cerberus – đối thủ của VEC Fantasy Main tại vòng Chung kết.

Trận Chung kết của giải đấu diễn ra với khuôn khổ Bo7. VEC Fantasy Main một lần nữa đối đầu với đối thủ cũ dưới cái tên mới Cerberus. Bắt đầu trận đấu với lối đánh chậm nhưng vô cùng chủ động trong các pha combat tổng, VEC Fantasy Main đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đội bạn. 

Bên cạnh đó, quân bài Helcurt trong tay Tùng Broly liên tục có những pha “tắt đèn” và áp sát chủ lực đội bạn, khiến cho Cerberus buộc phải lui về phòng thủ. Với thế trận liên tục nổ ra giao tranh và ép đường, Cerberus dường như không thể chống chịu lại lối di chuyển cũng như chiến thuật độc lạ của VEC Fantasy Main. Kết quả tất yếu là chiến thắng dễ dàng thuộc về các chàng trai Ảo Mộng Chiến Lang.

Vượt qua Cerberus, VEC Fantasy Main giành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia - Ảnh 3.

Kết quả trận đấu đầu tiên, VEC Fantasy Main dẫn trước với tỉ số cách biệt.

Trong suốt những trận đấu còn lại, Cerberus vẫn bất lực trong việc tìm ra cách bắt bài chiến thuật liên tục thay đổi của VEC Fantasy Main. Tất cả những pha giao tranh đều diễn ra vô cùng nhanh chóng và không có bất kì một sơ hở nào để đối phương có cơ hội lật kèo. Với lối chơi thần tốc nhưng chắc chắn của VEC Fantasy Main, Cerberus dường như rơi vào thế vỡ trận, không thể tìm ra phương án giải thoát.

Vượt qua Cerberus, VEC Fantasy Main giành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia - Ảnh 4.

VEC Fantasy Main thi đấu vô cùng thoải mái trước đối thủ Cerberus.

Cuối cùng, bằng những pha di chuyển hợp lý đi kèm lối tư duy chiến thuật nhạy bén, VEC Fantasy Main đã nhanh chóng giành chiến thắng áp đảo 4-0 trước đổi thủ Cerberus, chính thức có được chiếc vé duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 diễn ra vào ngày 15-17/11/2019 tại Maylaysia. 

Vượt qua Cerberus, VEC Fantasy Main giành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Championship M1 tại Malaysia - Ảnh 5.

VEC Fantasy Main chính thức giành tấm vé đại diện Việt Nam tham dự World Championship M1.

Giải đấu M1 sắp tới sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất thế giới đến từ 13 quốc gia. Hy vọng rằng, những chàng trai VEC Fantasy Main sẽ giữ vững bình tĩnh và quyết tâm cao độ để mang lại vinh quang cho nước nhà. Hãy cùng chờ xem nhé.