Vượt qua cả "Thánh Usopp", Yamato đứng thứ 11 trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/03/2021 06:59 PM

 
  thích

Mặc dù mới xuất hiện thế nhưng Yamato đã đạt vị trí rất cao trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece trên phạm vi toàn thế giới.

Để kỷ niệm Chương thứ 1000 của bộ truyện tranh One Piece, Shueisha và Shonen Jump đã tiến hành cuộc thăm dò nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện trên phạm vi toàn thế giới. Cuộc bình chọn diễn ra trực tuyến vào ngày 3 tháng 1 và kéo dài đến ngày 28 tháng 2 năm 2021. Đây được cho là một cuộc bình chọn có quy mô lớn nhất lịch sử kể từ ngày bộ truyện của Oda ra đời khi mà các fan khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn nhân vật One Piece yêu thích của riêng mình. Hiện tại thì kết quả đã được công bố, điều ngạc nhiên lớn nhất không phải là 10 vị trí đầu tiên mà lại đến từ Yamato, người đứng thứ 11 trong cuộc bình chọn này.

Vượt qua cả Thánh Usopp, Yamato đứng thứ 11 trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 1.

Ở vị trí thứ 11 là một nhân vật chỉ mới được đưa vào manga vào năm ngoái, người được giới thiệu là con trai duy nhất của Tứ Hoàng Kaido và tự xưng là "Kozuki Oden mới". Thực sự là một cú sốc khi Yamato có thể vượt qua rất nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích và đã xuất hiện từ rất lâu. Có thể kể đến một số cái tên đã xuất hiện trong manga hơn một thập kỷ như Crocodile, Vivi và thậm chí là Usopp. Điều gì khiến cho đứa con trai nổi loạn của một Tứ Hoàng lại gây được tiếng vang và nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ người hâm mộ One Piece như vậy?

Khi Yamato gặp Luffy lần đầu, cô gái này nói rằng nhìn Luffy khiến cô nhớ đến Ace, một nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác. Ace ban đầu đến Wano để giết Kaido nhưng cuối cùng anh ta lại gắn bó với Yamato vì lòng căm thù của họ đối với Kaido. Đó là một khoảnh khắc ngọt ngào, một cánh cửa dẫn đến những gì có thể xảy ra nếu Ace không gặp phải cái chết bất ngờ dưới tay của đô đốc Akainu. Ace thậm chí còn nói rất nhiều về Luffy với Yamato, và mặc dù đó sẽ là khoảnh khắc duy nhất bên nhau của cả 2 nhưng rõ ràng đây là lý do khiến Yamato tin rằng Luffy có thể đánh bại Kaido.

Vượt qua cả Thánh Usopp, Yamato đứng thứ 11 trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 2.

Niềm tin vững chắc đó dành cho Luffy thậm chí còn khiến người hâm mộ suy đoán rằng Yamato có thể là thành viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm sau khi cuộc chiến ở Wano kết thúc. Yamato luôn muốn khám phá thế giới và nếu Kaido bị đánh bại ở Wano cô con gái của Tứ Hoàng này chẳng có bất kỳ lý do gì để ở lại đất nước này nữa. Yamato có đầy đủ các yêu tố để trở thành một thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Tất nhiên chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Yamato có thực sự trở thành thuyền viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm hay không.

Vượt qua cả Thánh Usopp, Yamato đứng thứ 11 trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece - Ảnh 3.

Mặc dù Yamato không lọt vào top 10 của cuộc bình chọn về độ nổi tiếng toàn cầu nhưng việc xếp thứ hạng cao như vậy trong khi là một nhân vật mới là một thành công đối với nhân vật này. Yamato đang đóng vai trò như là một nhân tố mới, một sự bổ sung mới đáng hoan nghênh cho dàn nhân vật đa dạng trong One Piece. Với vai trò hiện tại ở Wano, hy vọng rằng trong tương lai Yamato còn nhận được thêm nhiều sự yêu thích tới từ độc giả hâm mộ One Piece trên khắp thế giới. Các bạn nghĩ sao về nhân vật Yamato và thứ hạng 11 trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece trên phạm vi toàn thế giới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!