Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các "chân dài" sexy bậc nhất trong One Piece

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2020 09:31 PM

Sẽ ra sao khi những "chân dài" nóng bỏng nhất trong bộ manga One Piece cùng nhau lập ra một băng hải tặc riêng biệt?

Đọc truyện tranh, các tác giả luôn biết cách chiều lòng độc giả khi thường xuyên sáng tạo những pha "team-up" giữa nhiều nhân vật khác nhau. Đặc biệt là ở ở những bộ manga mà sức mạnh của vô số cao thủ vẫn còn là "ẩn số" như One Piece, sẽ thật phấn khích khi được nhìn thấy loạt trận so tài nơi họ cùng kết hợp để triệt hạ kẻ thù.

Tưởng tượng mà xem, nếu thật sự có ngày Luffy liên thủ với các Siêu Tân Tinh để "hạ bệ" Tứ Hoàng, một băng hải tặc toàn những kiếm khách đỉnh cao như Mắt Diều Hâu và Zoro và thậm chí, tập đoàn "tấu hài" khi Usopp và gã hề Buggy cùng chung chiến tuyến?

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 1.

Một trong những điều thú vị nhất khi đọc One Piece là được nhìn thấy nhiều anh tài cùng sát cánh

Hiển nhiên, trên cốt truyện chính, vì phải bám theo lộ trình đã có sẵn, tác giả Oda sẽ rất khó để tạo ra một trận đấu "không tưởng" đến thế. Tuy nhiên, khi bước vào game online, việc thành lập các băng hải tặc mà thành viên lại do chính người chơi thỏa sức lựa chọn lại không hề quá khó khăn.

Trong tựa game One Piece sắp ra mắt mang tên Mộng Hải Tặc Mobile, rất nhiều fan cuồng bộ manga này đã đến và cùng tranh luận về băng hải tặc "bá đạo" nhất. Đó có thể là tổ hợp sức mạnh không gì cản phá khi cả 4 Tứ Hoàng cùng chung team, cũng có thể là một pha "chéo cánh" đầy bất ngờ từ Thất Vũ Hải...

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 2.

Mộng Hải Tặc Mobile, tựa game One Piece chuẩn bị ra mắt đang khiến các fan đứng ngồi không yên

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 3.

Bởi lẽ, với hệ thống nhân vật siêu đa dạng, rất nhiều băng hải tặc "không ngờ tới" sẽ ra đời

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả lại là topic bàn luận về một băng hải tặc "có 1 không 2", chính là dàn mỹ nhân "nóng bỏng" bậc nhất xứ One Piece. Nami hiển nhiên sẽ là cái tên đứng đầu danh sách với mức độ phủ sóng dày đặc và vô vàn những cảnh "fan service" được thiết kế khéo léo xuyên suốt từng ấy chương truyện. Các vị trí tiếp theo có thể là Boa Hancock, Vinsmoke Reiju, Rebecca, Baby 5 hoặc Shirahoshi. Đây dường như là tâm điểm chú ý của rất nhiều fan One Piece, thật khó để chối bỏ sức hút từ băng hải tặc mà nhìn ai cũng "sexy" đến đốt mắt...

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 4.

Một Baby 5 người đầy vũ khí

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 5.

Nàng Boa Hancock cuồng si vì yêu

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 6.

Và đương nhiên, nữ thần Nami cực quyến rũ, nóng bỏng

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 7.

Sẽ ra sao nếu họ cùng lập ra một băng hải tặc riêng?

Trả lời về vấn đề này, anh Thanh An (thuộc nhóm vận hành Mộng Hải Tặc Mobile) cho biết: 

"Trong game, mỗi nhân vật sẽ đi kèm những bộ kỹ năng đặc biệt để người chơi thỏa sức phối ghép. Ví dụ như Nami có khả năng tấn công theo hàng ngang, xuất trận cùng Robin còn có thêm kỹ năng Hợp Kích cực mạnh. Boa Hancock cũng đặc biệt không kém, tấn công địch hàng sau, giảm luôn nộ khí mục tiêu. Đặc biệt, Big Mom là tướng hồi máu cực trâu bò, tăng phòng thủ, tăng né tránh cho toàn đội, đúng chuẩn sức mạnh Tứ Hoàng.

Khi kết hợp với nhau, họ cũng có nhiều hướng chiến thuật để người chơi có thể sử dụng, từ chuyên tấn công, team phòng thủ hay team tấn công giảm nộ... Về cơ bản, từng nhân vật trong Mộng Hải Tặc Mobile sẽ thích ứng với nhiều đội hình khác nhau, thỏa mãn đam mê xây dựng băng hải tặc mạnh nhất cho người chơi khám phá."

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 8.

"Đừng tưởng những nàng mỹ nhân như Nami là yếu, họ cũng có sức mạnh khủng khiếp lắm đấy" - Anh Thanh An chia sẻ

Để băng hải tặc "không ngờ tới" này có thể xuất hiện, công lớn nhất phải kể đến sự đa dạng trong hệ thống nhân vật của Mộng Hải Tặc Mobile. Đây là tựa game hiếm hoi khai thác cốt truyện One Piece, đưa những băng hải tặc và từng thành viên đáng nhớ bước vào thế giới ảo, cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn và tìm ra tổ hợp nhân vật "trong mơ".

Được biết, tựa game thiết kế theo cơ chế turn-based màn hình dọc, có nhiều nét tương đồng với tượng đài Hải Tặc Bóng Đêm khi xưa. Điểm đặc sắc của Mộng Hải Tặc Mobile là hệ thống tính năng liên đấu liên server đặc sắc, giúp người chơi có thể tự tin tỉ thí, so tài cùng nhiều cao thủ ở những chiến trường rộng lớn.

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 9.
Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 10.

Mộng Hải Tặc Mobile triển khai lối chơi turn-based màn hình dọc, có nhiều nét tương đồng với tượng đài Hải Tặc Bóng Đêm ngày trước

Không chỉ vậy, Mộng Hải Tặc Mobile cũng rất chú trọng tới vấn đề tương tác giữa người chơi với người chơi, thiết lập hệ thống Hải Tặc Đoàn (Liên Minh) để kết nối nhiều băng hải tặc trở thành khối đoàn kết mạnh mẽ. Đây là yếu tố được lấy cảm hứng từ Liên Minh Râu Trắng ngày trước và Liên Minh Mũ Rơm hiện có theo mạch truyện One Piece. 

Người chơi có thể cùng phối hợp với nhiều băng hải tặc khác để đương đầu với các thử thách khó, chạm trán Tứ Hoàng hoặc tấn công Tổng Bộ Hải Quân... Xin được bật mí, cũng trong Hải Tặc Đoàn, sẽ có nhiều phần thưởng đặc biệt và một kho báu Beri (tiền tệ trong One Piece) cực lớn đang chờ đợi người chơi thu thập.

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 11.

Không chỉ sở hữu hệ thống nhân vật siêu đa dạng

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 12.

...Mộng Hải Tặc Mobile còn đem đến nhiều tính năng liên đấu liên server thú vị

Theo ý kiến của bạn Đỗ Hạnh cho biết: "Khi game ra mắt, mình nhất định sẽ chiêu mộ bằng được team 3 Siêu Tân Tinh mới thôi. Law, Kid với Luffy trên truyện được phối hợp ít quá, vào game mình cho thành 3 chú công chính luôn. Vị trí còn lại nhường cho cặp vợ chồng Sanji - Zoro hoặc 2 nàng harem của Luffy: Boa cả Yamato. Đừng ai bảo team này yếu nhé, phận fan cuồng, yếu cũng phải chơi nhé!".

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 13.

Rất có thể chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy bộ 3 này tung hoành trong Mộng Hải Tặc Mobile trong thời gian sắp tới

Vượt mặt Ngũ Hoàng, đây mới là băng hải tặc được săn lùng: Toàn các chân dài sexy bậc nhất trong One Piece - Ảnh 14.

Hoặc biết đâu, cặp đôi "tấu hài" này lại trở thành mục tiêu bị săn đón nhiều nhất? Hãy cùng chờ xem!

Vào 10h00 sáng ngày 15/10/2020 sắp tới, Mộng Hải Tặc Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Để chiêm ngưỡng và tự sáng tạo những băng hải tặc "có 1 không 2", hãy cùng gia nhập và "lót dép" chờ đợi cùng cộng đồng fan cuồng One Piece ngay hôm nay tại: https://www.facebook.com/monghaitac.vn