LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Vượt mặt LMHT, Tốc Chiến “phá lệ”, giới thiệu luôn cả BST độc quyền đẹp ngất ngây

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/11/2023 03:57 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Không thể phủ nhận, Tốc Chiến luôn biết cách thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

Tuy là sản phẩm kế nhiệm, thế nhưng Tốc Chiến luôn được Riot chăm chút tỉ mỉ và có nhiều động thái khiến cộng đồng game thủ phải bất ngờ. Nổi bật nhất, không thể không kể tới cuộc “chạy đua” ra mắt trang phục với phiên bản PC suốt thời gian dài vừa qua. Với lợi thế thừa hưởng và phát huy, trò chơi này đã nhiều lần “trình làng” các BST “có một không hai”. Chẳng hạn như mới đây, dòng trang phục HeartSteel là một minh chứng điển hình.

Vượt mặt LMHT, Tốc Chiến “phá lệ”, giới thiệu luôn cả BST độc quyền đẹp ngất ngây  - Ảnh 1.

Tốc Chiến luôn biết cách kế thừa và phát triển các trang phục đẹp mắt từ PC.

Dù không ra mắt toàn bộ đội hình ban nhạc như PC, thế nhưng 4 vị tướng Kayn, Sett, Ezreal và Yone của Tốc Chiến đã không làm fan phải tất vọng. Đặc biệt, chắc chắn phải kể tới Kayn - vị tướng duy nhất “mua một được 3” trong BST lần này. Có thể khẳng định, Riot đã tái hiện trọn vẹn đến mức dù có là phiên bản nào, người chơi cũng không thể phân biệt và bắt lỗi sai sót trong khâu thiết kế. 

photo-1700292313179

HeartSteel là lời khẳng định mạnh mẽ cho cuộc đua ra mắt trang phục mới của Tốc Chiến.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, trò chơi này thậm chí còn “chơi lớn”, công bố thêm 3 tạo hình của một nhóm trang phục độc quyền ra mắt trước đó không lâu. Theo nhiều đánh giá khách quan, đây còn là BST đẹp bậc nhất mà Tốc Chiến sở hữu tính tới thời điểm hiện tại. Được biết, đó chính là Hội Tối Thượng - sản phẩm từng xuất hiện cách đây hơn 1 năm trong sự kiện cùng tên.

photo-1700292346321

Sự kiện Hội Tối Thượng từng khiến game thủ Tốc Chiến “mất ăn mất ngủ”.

Theo đó, 3 vị tướng sắp có trang phục Hội Tối Thượng chính là Akali, Samira và Darius. Đây đều là những hot-pick hàng đầu đang “làm mưa làm gió” tại Tốc Chiến. Rất nhanh chóng, nước đi này đã khiến người chơi phải trầm trồ vui sướng. Trên MXH, hàng loạt bình luận tán dương liên tục xuất hiện, ca ngợi NPH cũng như hào hứng “lót dép” hóng chờ thời điểm ra mắt. 

photo-1700292387846

Bộ 3 tối thượng đang khiến cộng đồng game thủ “thèm khát”. (Nguồn: Tốc Chiến 247)

Như vậy, Tốc Chiến đang chính thức vượt mặt LMHT trên cuộc đua ra mắt trang phục ở nửa cuối 2023. Chắc chắn với tần suất hoạt động năng nổ, trò chơi này sẽ còn mang tới nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian tới.

 

https://gamek.vn/vuot-mat-lmht-toc-chien-pha-le-gioi-thieu-luon-ca-bst-doc-quyen-dep-ngat-ngay-178231118143024657.chn