Vượt “cửa ải” VISA thành công, Thầy Giáo Ba CHÍNH THỨC góp mặt tại All-Star 2018

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/12/2018 03:00 PM

Tuy không thành công trong việc vượt ải Kim Cương I nhưng cuối cùng thì Thầy Giáo Ba cũng được an ủi khi qua được ải VISA để góp mặt tại All-Star 2018.

All-Star 2018 chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là khởi tranh và ngay từ lúc này, danh sách các thành viên tham dự giải đấu lớn cuối cùng của Riot Games trong năm nay đã được chốt lại. Đại diện cho VCS của Việt Nam, chúng ta có 2 tuyển thủ chuyên nghiệp là Zeros và Artifact. 2 tuyển thủ này đã áp đảo về số lượt bầu chọn để góp mặt tại Las Vegas cuối tuần này.

Vượt “cửa ải” VISA thành công, Thầy Giáo Ba CHÍNH THỨC góp mặt tại All-Star 2018 - Ảnh 1.

Ngoài ra, đoàn Siêu Sao Việt Nam còn có sự góp mặt của 2 streamer nổi tiếng khác là Misthy và QTV. QTV là cái tên vốn dĩ đã quá thân thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam từ thời còn thi đấu chuyên nghiệp cho đến khi trở thành ông chủ của đội tuyển Esports mang tên FFQ. Cựu game thủ của Saigon Jokers từng tham gia CKTG mùa 2 và Siêu Sao Đại Chiến năm 2016 tại Tây Ban Nha. Trong khi đó, Misthy là streamer nữ nổi tiếng bậc nhất trong cộng đồng.

Vượt “cửa ải” VISA thành công, Thầy Giáo Ba CHÍNH THỨC góp mặt tại All-Star 2018 - Ảnh 2.

Bên cạnh 4 cái tên trên, Việt Nam còn góp mặt thêm 2 nhân vật nữa theo dạng "khách mời đặc biệt" là PewPew và Thầy Giáo Ba. Đây cũng là 2 streamer nổi tiếng của LMHT Việt Nam được rất nhiều người mến mộ.

Tuy nhiên, nếu như PewPew không gặp khó khăn gì trong việc xin visa sang Mỹ thì Thầy Giáo Ba lại đối mặt với nhiều thách thức khi muốn đặt chân lên xứ sở cờ hoa, và thậm chí có nguy cơ phải ngồi nhà xem TV sau lần đầu tiên xin VISA không thành công. Nhưng may mắn thay, đến lần thứ 2, Thầy Giáo Ba đã chính thức vượt qua "cửa ải" này để chính thức góp mặt tại All-Star 2018.

Được biết, Thầy Giáo Ba sẽ sang Mỹ chậm hơn 1 ngày sao với đoàn Siêu Sao Việt Nam do Đại Sứ Quán trả lại hộ chiếu theo quy định. Tức là phải đến ngày 6/12, Thầy Giáo Ba mới lên đường đến Las Vegas. Dẫu sao đây cũng là vinh dự rất lớn cho Baroibeo bởi trong sự nghiệp thi đấu của mình, tuyển thủ này luôn mơ ước được tham dự giải đấu mang tầm cỡ thế giới dù chỉ một lần.

Vượt “cửa ải” VISA thành công, Thầy Giáo Ba CHÍNH THỨC góp mặt tại All-Star 2018 - Ảnh 3.

Siêu Sao Đại Chiến năm nay sẽ được tổ chức tại Las Vegas và sẽ bắt đầu từ ngày 6 – 8/12, tức là từ thứ 5 tuần này. Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui theo đúng nghĩa All-Star chứ không hề try hard như mọi năm. Hy vọng rằng đội tuyển Siêu Sao Việt Nam có thể hòa nhập và đem lại những giờ phút giải trí thú vị cho cộng đồng LMHT để khép lại năm 2018 này.