Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này

Bảo Minh  Tổ quốc | 16/11/2022 10:00 AM

(Tổ Quốc) - Trong thời gian tới, vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sẽ tiếp tục mở rộng thêm một trò chơi nữa.

Vương Giả Vinh Diệu được xem là tựa game MOBA thành công bậc nhất trên nền tảng di động của Tencent. Bên cạnh phiên bản Liên Quân tại các thị trường quốc tế, Vương Giả Vinh Diệu hiện đã được Tencent đưa thành một vũ trụ game. Bên cạnh Honor of Kings: World thì mới đây, Tencent đã công bố thêm một dự án nữa mang tên Codename Breaking Dawn.

Thông báo này là một phần của buổi phát sóng trực tiếp nhân kỷ niệm 7 năm ngày phát hành Vương Giả Vinh Diệu. Đây cũng là nơi mà Tencent Games tiết lộ thêm nhiều điều về trò chơi Honor of Kings: World và công bố những tựa game mới nằm trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu.

Vương Giả Vinh Diệu lại tiếp tục công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này - Ảnh 1.

Tencent cho biết, Codename Breaking Dawn nằm trong hệ sinh thái của Vương Giả Vinh Diệu, hiện đang được phát triển bởi TiMi Studios. Đây cũng chính là đội ngũ đứng đằng sau thành công của Vương Giả Vinh Diệu và phiên bản Liên Quân. Rất có thể, Codename Breaking Dawn sẽ là một tựa game thuộc thể loại đối kháng trực tuyến.

Giống như Honor of Kings: World, nhân vật trong Codename Breaking Dawn sẽ đến từ Vương Giả Vinh Diệu. Tuy nằm trong hệ sinh thái của tựa game này, song đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác với phiên bản gốc và không liên quan theo bất kỳ cách nào, ngoại trừ nguồn gốc của nhân vật.

Hiện tại, Codename Breaking Dawn vẫn chưa xác định được ngày phát hành chính thức do đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, theo đúng lộ trình của những tựa game di động hiện tại thì nhiều khả năng, Codename Breaking Dawn sẽ được phát hành vào khoảng nửa năm sau của năm 2023, rất có thể rơi vào quý 4 năm sau.