Vương Giả Vinh Diệu có một nước đi không ai ngờ tới, hứa hẹn bùng nổ khi phát hành toàn cầu

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 17/10/2022 05:01 PM

Dự kiến trong những tháng cuối năm 2022, Vương Giả Vinh Diệu sẽ chính thức phát hành toàn cầu.

Mới đây, Tổ chức Thể thao điện tử đa Quốc gia Gen.G đã chính thức đặt bút hợp tác với TiMi Esports – một công ty con của tập đoàn công nghệ Tencent. Sự hợp tác này nhằm giúp quảng bá cho tựa game MOBA sắp phát hành toàn cầu trên nền tảng di động là Vương Giả Vinh Diệu.

Kết quả đầu tiên của màn hợp tác này chính là việc Gen.G sẽ thi đấu với tư cách là đội khách mời tại sự kiện Honor of Kings International Champions (KIC) vào tháng 12. Đây là một bước đi không ai ngờ tới của Vương Giả Vinh Diệu khi hợp tác với một trong số những tổ chức Esports nổi tiếng thế giới. Màn hợp tác hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ của trò chơi này trên phạm vi toàn cầu vào thời điểm cuối năm nay.

Vương Giả Vinh Diệu có một nước đi không ai ngờ tới, hứa hẹn bùng nổ khi phát hành toàn cầu - Ảnh 1.


Vương Giả Vinh Diệu của Tencent trước đây chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản Arena of Valor (Liên Quân Mobile) được phát hành tại các thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, bản thân Vương Giả Vinh Diệu vẫn là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đồ họa, hệ thống tướng đồ sộ. Đó chính là lý do vì sao mà Level Infinite thông báo sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu trên quy mô toàn cầu vào cuối năm nay.

Theo thông báo, Gen.G và TiMi Esports sẽ hợp tác 'theo nhiều cách khác nhau' phù hợp với sự ra mắt toàn cầu của Vương Giả Vinh Diệu. Các chi tiết khác như việc hé lộ thời điểm phát hành của trò chơi này thì vẫn chưa được tiết lộ.

Giải đấu quốc tế đầu tiên của Vương Giả Vinh Diệu sẽ chứng kiến sự cạnh tranh để giành được tổng giải thưởng lên tới 10 triệu USD. Đội hình của Gen.G sẽ tham gia vào giải đấu diễn ra từ ngày 3 – 30/12. Ngoài việc xuất hiện tại giải đấu này, Gen.GE sẽ mở một lớp đào tạo có tên Global Graduate Award (GGA) nhằm mục đích ươm mầm tài năng cho game thủ. Trong những tháng gần đây, Gen.G tiếp tục củng cố vị thế là một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất thế giới.

Vương Giả Vinh Diệu có một nước đi không ai ngờ tới, hứa hẹn bùng nổ khi phát hành toàn cầu - Ảnh 2.


Arnold Hur, Giám đốc điều hành của Gen.G, phát biểu về thỏa thuận này: “Thật vinh dự khi được hợp tác với Tencent và tham gia vào giải đấu KIC. Vì Vương Giả Vinh Diệu là một trò chơi di động rất nổi tiếng, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng cường ảnh hưởng trong nước để xây dựng một cộng đồng ở Hàn Quốc”.