Vulcan G – Gaming SSD mới mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/08/2020 11:00 AM

 
  thích

SSD T-Force Vulcan G có sẵn hai tùy chọn dung lượng khác nhau, bao gồm 512 GB và 1 TB.

Vừa qua, TeamGroup đã ra mắt ổ cứng SSD T-Force Vulcan G – mẫu Gaming SSD mới với hiệu năng cao, mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ.

Vulcan G – Gaming SSD mới mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ - Ảnh 1.

Cụ thể, SSD T-Force Vulcan G được trang bị các chip nhớ 3D NAND flash, thuật toán đệm SLC hiệu năng cao và giao tiếp cổng SATA 6 Gbps, mang lại tốc độ đọc và ghi có thể lên đến 550MB/s, nhanh gấp 4 lần so với ổ cứng HDD truyền thống. Với tốc độ cực cao này, SSD T-Force Vulcan G rất phù hợp để sử dụng làm ổ đĩa Khởi động hệ thông Windows cũng như chơi game, cho phép thời gian tải nhanh hơn nhiều cho các chương trình và máy tính nói chung.

Không giống như các sản phẩm khác của TeamGroup, SSD T-Force Vulcan G Gaming Solid State Drive có thiết kế tối giản không có đèn LED RGB mà thay vào đó logo T-Force được in với kiểu cắt kim cương độc đáo cho vẻ ngoài tinh xảo và bóng bẩy. Việc loại bỏ LED RGB làm cho SSD này trở nên hoàn hảo cho một chiếc PC Mini hay PC làm việc khi hệ thống được che giấu bởi một khung máy kín đáo, lịch sự.

Vulcan G – Gaming SSD mới mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ - Ảnh 2.
Vulcan G – Gaming SSD mới mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ - Ảnh 3.

SSD T-Force Vulcan G hỗ trợ thuật toán bộ nhớ đệm SLC, công nghệ giám sát S.M.A.R.T. và lệnh tối ưu hóa TRIM của Windows, không chỉ cải thiện tốc độ đọc / ghi mà còn ổn định hoạt động của hệ thống với tính năng giám sát thông minh. Thiết bị có MTBF (Mean Time Between Failures) lên đến 1,000,000 giờ, khả năng chống rung động 20G khi không hoạt động và chống sốc 1500G. Ngoài ra, công nghệ ECC (Error Correction Code) và Wear-Leveling tích hợp hỗ trợ kéo dài tuổi thọ cho SSD và cải thiện độ tin cậy của việc truyền dữ liệu, cho phép game thủ dễ dàng nâng cấp mà không lo hỏng hóc.

SSD T-Force Vulcan G có sẵn hai tùy chọn dung lượng khác nhau, bao gồm 512 GB và 1 TB. Phiên bản SSD 512 GB hiện có giá 60,99 USD và phiên bản 1 TB hiện có giá 106,99 USD.