Vui tính như Dr Disrespect, âm mưu gạ Tyler1 sang game bắn súng để củ hành

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/03/2019 04:30 PM

Màn gạ kèo giữa hai streamer toxic nhất Twitch, Dr Disrespect và Tyler1.

Dr DisrespectTyler1, hai streamer toxic bậc nhất trên Twitch vừa có màn gạ kèo nhau thú vị mà ở đây, người thách thức và khơi mào trước mang tên Dr Disrespect.

Trong buổi phát sóng vào ngày 4/3, khi nhận được những câu hỏi từ khung chat liên quan tới Tyler1, Dr Disrepsect đã có những phản hồi đầy thú vị. Đặc biệt là khi biết thêm thông tin Tyler1 từng đoạt giải á quân streamer của năm tại Esports Awards 2018, nhưng lại cho rằng mình đã trở nên kém nổi tiếng hơn khi quay lại vào 12/2018, dẫu rằng ngày trở lại của anh đã đánh dấu một cột mốc kỷ lục trên Twitch về lượng người xem.

Vui tính như Dr Disrespect, âm mưu gạ Tyler1 sang game bắn súng để củ hành - Ảnh 1.

Hai stremer toxic nhất vừa có màn gạ kèo trên Twitch

Dr Disrespect chỉ mặt và gọi thẳng tên Tyler1: "Tôi ước gì cái gã Tyler1 đấy dám mạo hiểm rời khỏi LMHT"

"Bạn có muốn thấy Tyler1 rời khỏi cái tựa game LMHT chết tiệt và thử tham gia vào các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mà nếu khó quá thì góc nhìn thứ ba cũng được. Bạn muốn không. Tôi nghĩ là không riêng mình, tất cả đều chờ đợi điều này"

Bên cạnh đó, Dr Disrespect cũng hổ báo gợi ý cho Tyler1 cách thức để trở thành streamer số một trên Twitch

"Chúng ta cần phải tôn trọng đam mê của Tyler1. Rõ ràng anh ta có niềm đam mê cháy bỏng với LMHT. Tuy nhiên để trở thành streamer số một, hoặc ít nhất vươn tới tầm như của tôi, phải chơi đa dạng game lên, nên thử nhiều game bắn súng vào".

Vui tính như Dr Disrespect, âm mưu gạ Tyler1 sang game bắn súng để củ hành - Ảnh 2.

Dr Disrespect vừa đưa ra những lời khuyên khá có lý dành cho Tyler1

Xem ra lời khuyên của Dr Disrespect cũng hoàn toàn có lý, khi mà những Fortnite, Apex Legends đang dần dần làm chủ cộng đồng trên Twitch thì Tyler1 vẫn giữ vững quan điểm chỉ stream LMHT của mình. Tuy nhiên, về mặt cơ bản thì rõ ràng LMHT giờ đây không còn giữ được sức hút như trước, và các tựa game sinh tồn tỏ ra phù hợp hơn với những streamer, khi mà biến số, sự thú vị và những tình huống bất ngờ luôn diễn ra thường xuyên hơn như trong các trận đấu trên bản đồ Summoner Rift.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, đây không phải là lần đầu tiên mà Dr Disrespect đưa ra lời khuyên dành cho Tyler1. Vào lần trước, nó đã bị phủ nhận một cách không thương tiếc, khi mà anh chàng Tyler1 cũng đáp trả đầy cục súc và cho rằng mình chẳng có lý do gì để nghe theo Dr Disrespect, cũng như cảm thấy ý kiến này chẳng quá quan trọng.

Vui tính như Dr Disrespect, âm mưu gạ Tyler1 sang game bắn súng để củ hành - Ảnh 3.

Đảm bảo nếu Tyler1 thử chơi Apex Legends, lượng view của anh chàng chắc chắn tăng lên trông thấy

Nhưng xem ra ý kiến lần này của Dr Disrespect sẽ có sức nặng nhiều hơn, khi mà rõ ràng lượng view của Tyler1 đang có dấu hiệu tụt giảm, và nếu so sánh với những top streamer hàng đầu của Twitch như Shroud, Dr Disrespect, Ninja hay Faze Tfue thì vẫn còn một khoảng cách rất xa. Và điểm chung của những cái tên kể trên là gì, họ đều chủ yếu chỉ chơi các tựa game sinh tồn.