"Vui thôi đừng vui quá", nữ streamer bị cấm sóng khi thực hiện hành động bất ngờ này

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 28/02/2023 02:36 PM

Tự ra hình phạt cho mình để tương tác với fan, nữ streamer nhận lệnh cấm từ nền tảng vì trò đùa không đáng có.

Streamer, công việc được biết với hoạt động chủ kênh sẽ phát sóng chơi game, đồng thời chia sẻ những bí quyết thi đấu hay ho với người xem trực tiếp. Tuy nhiên cùng với sự sáng tạo của người làm nội dung và nhu cầu của người xem, các streamer dần trở nên "đa-zi-năng" hơn. Để giữ chân ở lại kênh lâu hơn thậm chí mạnh tay rút hầu bao để donate, các streamer sẽ tiến hành những hoạt động có tính tương tác: nhảy múa, chơi game, talkshow tâm sự…

Đây cũng là một trong những định hướng phát triển kênh của CodeMiko, cô nàng đang sở hữu gần một triệu người theo dõi trên Twitch. Tuy nhiên một sự việc không may với cô đã diễn ra gần đây. 

"Vui thôi đừng vui quá", nữ streamer bị cấm sóng khi thực hiện hành động bất ngờ này - Ảnh 1.

Theo đó, khi thua cuộc trong trò chơi với fan của mình, cô nàng lựa chọn hình phạt cho bản thân là tự sốc điện bằng chiếc vòng cổ chuyên dụng. Hành động thiếu an toàn này nhanh chóng nhận về phản hồi. Nền tảng phát sóng ngay lập tức cấm sóng kênh này của nữ streamer. Twitch trước đó quy định rằng, những người phát trực tiếp không được lan truyền, khuyến khích cho các hành vi tự làm hại bản thân. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ lệnh cấm của CodeMiko sẽ kéo dài bao lâu chỉ biết trước đây cô nàng đã 5 lần rơi vào tình huống tương tự.