Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 11:42 AM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Game hay thường đi kèm với nhiều ưu điểm

Chơi game là phải giải trí?

Điều này đúng, từ muôn thời nay đều đúng, chơi game cốt lõi vẫn luôn là để giải trí, mang đến những giây phút vui vẻ, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bao nhiêu năm nay có quá nhiều vấn đề xoay quanh chuyện chơi game, thế nhưng ngay từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, hay rộng hơn là thế giới, game vẫn luôn là loại hình giải trí được người dùng lựa chọn hàng đầu.

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 1.

Thậm chí có hẳn những minh chứng khoa học phân tích về lợi ích của việc chơi game, những người chơi game lâu có khả năng quan sát tốt và phản xạ tình huống nhanh, thậm chí là tinh thần làm việc nhóm cũng sẽ trở nên cải thiện hơn rất nhiều. Mỗi game thủ đều có khuynh hướng chơi game khác nhau, nhưng trong thời đại 4.0, tính giải trí càng được đề cao hơn, bởi họ muốn có sự giải tỏa, giảm căng thẳng, stress sau những xô bồ ngoài kia. Vì vậy điều game thủ cần ở một tựa game thời 4.0 tính "thức thời", đơn giản, dễ chơi, đi kèm một cộng đồng đoàn kết thì đúng là "không còn gì bằng".

Tựa game giải trí số 1 - Bắn súng tọa độ - Gun Gun Mobile

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 2.

Vui nhộn, hài hước, đáng chơi. Điểm cộng lớn đầu tiên của Gun Gun Mobile chính là việc xuất sắc đưa được cái hồn của bắn súng tọa độ đến với người chơi hâm mộ. Vẫn là cơ chế chiến đấu quen thuộc, giao diện điều khiển thân thiện và cả vô số đường bắn ảo diệu đã làm nhiều game thủ say đắm từ cái nhìn đầu tiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi những xạ thủ thiện chiến ngày nào, một lần nữa lại tiếp tục tung hoành với những pha bắn bất hủ: siêu cao, ngược gió, vượt lốc, full lực...

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 3.
Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 4.

Dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D giản đơn nhưng Gun Gun Mobile rất biết cách lấy tạo hình nhân vật, địa hình hay các đường đạn hoa mỹ để bù lấp vào khuyết điểm. Mọi thứ trong game được chăm chút rất tỉ mỉ, mang màu sắc tươi vui và phù hợp cho nhiều nhóm người chơi. Màn hướng dẫn tân thủ khá ngắn gọn nhưng cũng đủ để lại ấn tượng cho game thủ về việc làm thế nào để đưa viên đạn tới trúng mục tiêu, kể cả khi hắn bay trên trời hay núp dưới đất…

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 5.

Là tựa game với tạo hình chibi dễ thương, Gun Gun Mobile dễ dàng được lòng người chơi ngay từ khi ra mắt. Mặc dù là một tựa game casual giải trí nhẹ nhàng nhưng với đặc thù của thể loại game bắn súng tọa độ, Gun Gun Mobile khiến game thủ mê say với tính chiến thuật sâu sắc, nhất là trong việc chọn góc bắn, căn gió, lực bắn, kết hợp các vũ khí, skill, và cả bố trí vị trí đội hình trong bắn team. 

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 6.
Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 7.

Gay cấn đến từng "nhịp thở", mặc dù tiếp nối thành công của các tượng đài như Gunbound, Gunny hay iGà nhưng Gun Gun Mobile đã mạnh dạn bổ sung thêm hệ thống Xếp Hạng mới lạ này để refresh cảm nhận người chơi. Không chỉ là bắn góc, kéo thả giải trí đơn thuần, mà ở đây game thủ còn có thể so trình độ với người khác, vừa tăng tính đồng đội, lại tăng tính chiến đấu, phân tài cao thấp với game thủ khác. Thay vì bắn tự kỷ với máy thì họ buộc phải vào đấu trường để thăng hạng, tiến cấp và nhận được nhiều lợi ích hơn mỗi ngày.

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 8.
Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 9.

Gun Gun Mobile đem lại cảm giác nó không quá chú trọng vào việc BẮT BUỘC người chơi phải tìm cách nâng lực chiến, cày cấp, đập đồ… như ở nhiều game mobile thông thường. Mỗi game thủ khi bước vào thế giới ảo này lại được trải nghiệm một cảm giác khác về sự tương tác, kết nối giữa người chơi với nhau. Đây mới chính là thứ được đánh giá cao ở Gun Gun Mobile, kéo người chơi đến gần với đồng đội, bằng hữu để họ được thỏa sức giao lưu, và đồng thời đây cũng chính là phần nhiều tính giải trí mà Gun Gun Mobile mang lại cho game thủ.

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 10.

Cộng đồng vẫn toàn "trai xinh gái đẹp" sau 3 năm

Đáng chú ý, cũng trong Gun Gun Mobile, cứ 10 game thủ thì sẽ có tới ít nhất là 4 người chơi là nữ. Số lượng chị em gia nhập những trận đấu súng tính đến giờ ngày càng nhiều, đã vậy lại còn rất chăm chỉ "thả thính" để kiếm cho mình một anh chồng ảo đáng yêu. Và cho đến nay là thời gian sau 3 năm, cộng đồng của Gun Gun vẫn vậy, vẫn luôn nhiệt huyết vui vẻ và coi nhau như những người thân trong gia đình.

Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 11.
Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 12.
Vui nhộn, hài hước mà không kém phần gay cấn, cộng đồng khiến gamer dễ bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, nhưng ở đây ảnh cuối mới là điểm nhấn? - Ảnh 13.

Điểm nhấn cuối chính là những gamer vô cùng xinh đẹp của Gun Gun Mobile

Với một ngày ra mắt thành công, Gun Gun Mobile đã trở thành hiện tượng đáng chú ý của làng game Việt trong nửa đầu năm 2019. Cho đến nay Gun Gun đã sống rất "thọ" trên thị trường với thời gian 3 năm mà không phải tựa game nào cũng làm được. Nó không chỉ thu hút nhóm người chơi kỳ cựu của bắn súng tọa độ ngày trước mà còn là điểm đến của đông đảo giới trẻ hiện nay và thậm chí, cả các game thủ nữ vào "sống ảo" nữa. Vậy thì còn chờ đợi gì thêm, hãy cùng tải ngay Gun Gun Mobile và trổ tài bắn súng để kiếm cho mình cô "gấu" thật xinh tại:

Tải game: https://gungunmobile.onelink.me/wzbY/PR


https://gamek.vn/vui-nhon-hai-huoc-ma-khong-kem-phan-gay-can-cong-dong-khien-gamer-de-bi-thu-hut-boi-cai-nhin-dau-tien-nhung-o-day-anh-cuoi-moi-la-diem-nhan-20220523172047186.chn