[Vui] Khi Songoku "trở thành" một siêu anh hùng của DC thì trông sẽ thế này đây

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/04/2018 12:00 PM

 
  thích

Nếu 1 ngày cách nhân vật trong manga du hành đến thế giới comic thì sẽ khiến người hâm mộ truyện tranh trên toàn thế giới vỡ òa vì sung sướng mất.

Hiện nay, 2 dòng truyện tranh ảnh hưởng lớn tới mọi dòng truyện tranh trên toàn thế giới là truyện tranh Nhật Bản (Manga) và truyện tranh Âu - Mỹ (Comic). Nếu như Manga Nhật Bản được xuất bản khắp thế giới từ báo và tạp chí, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích truyện tranh thì DC và Marvel comic cũng như vậy.

Có ai là không biết đến những nhân vật đình đám trong manga như Naruto, Songoku hay Luffy không? Hoặc ngay cả 1 đứa trẻ con nếu được hỏi có biết Iron man, Spider Man, Super Man,… thì câu trả lời nhận được chắc chắn là có.

Vậy thử tưởng tượng nếu 1 ngày nhân vật manga du hành sang thế giới comic thì sẽ thế nào nhỉ? Mới đây, một cái tên kì cựu trong ngành công nghiệp truyện tranh – Lee, cũng là người đồng sáng lập của Image Comics và DC và cũng từng làm việc cho Marvel, đặc biệt cũng dành tình yêu lớn cho manga đã có 1 ý tưởng cho sự kết hợp thú vị trên.

Ở trang Twitter của mình, Lee đã chia sẻ hình ảnh Goku đầu tiên và duy nhất do chính anh vẽ theo phong cách siêu anh hùng. Bằng sự am hiểu của mình về từng thể loại truyện tranh, anh vẫn giữ nguyên những nét cơ bản của Goku và chỉ chỉnh sửa đôi chút cho phù hợp với phong cách Comic.

Nhìn vào hình ảnh này, chúng ta có thể thấy Goku trông mạnh mẽ hơn, ngọn tóc nhỏ hơn nhưng cú đấm vẫn tràn trề uy lực của trạng thái Super Saiyan quen thuộc. Nếu thực sự mà có 1 dự án Goku hay các nhân vật trong manga được làm theo phong cách của DC và Marvel thì sẽ tuyệt vời lắm nhỉ.