Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu

Lou vs  - Theo Helino | 18/01/2020 0:00 AM

Cùng gặp lại các nhân vật của Dragon Ball Super trong series ảnh chế cực hài này nhé!

Dragon Ball đã trở thành một series huyền thoại và nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, đến khi Dragon Ball Z được phát hành, phong trào chế meme từ các nhân vật trong series này mới trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, sau gần 20 năm vắng bóng, Dragon Ball Super đã quay trở lại trong sự đón chờ và vui sướng của các fan. Đương nhiên, sau đó Dragon Ball Supe cũng đã trở thành một nguồn cảm hứng mới cho các fan chế meme. Cùng xem loạt meme cực hài từ series Dragon Ball Supe nhé!

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 1.

Để miêu tả về vụ đồ họa của Dragon Ball Supe, các fan chỉ tóm gọn trong 3 từ: ‘Xấu thậm tệ!’. Đây cũng là điểm bị chê nhiều nhất của series này. Nhiều fan đã có những bình luận vô cùng tiêu cực và mọi người thử nhìn ảnh trên xem các fan chê là đúng hay sai nhé.

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 2.

Vegeta là nhân vật luôn bị so sánh với Goku trong Dragon Ball, nhưng chắc chắn không phải vì anh ta thiếu nghị lực để hoàn thiện mình. Vegeta luôn cố gắng hết sức mình để làm tất cả mọi việc, kể cả cố trở thành Saiyan mạnh hơn cả Goku.

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 3.

Nếu một ngày nhân vật của Dragon Ball được đặt lên bàn cân, so sánh với thành viên nhóm Avengers của Marvel thì ai sẽ là người phù hợp nhất? Chắc chắn Broly sẽ được so sánh với Hulk rồi. Hai nhân vật này không chỉ giống nhau về tầm vóc mà sức mạnh của họ cũng ngang hàng với nhau.

Nếu Goku hoặc Vegeta rơi vào tình huống như anh chàng Loki trong ‘The Avengers’ thì sao nhỉ? Liệu Broly có bắt chước Hulk nói câu thoại ‘Puny God’ sau khi ‘giã’ cho Loki một trận không?

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 4.

Vâng, các nhân vật khác đều có thể thay đổi, riêng Yamcha… Yamcha sẽ mãi mãi không bao giờ thay đổi. Anh đã, đang và sẽ luôn bị lôi ra làm trò cười cho mọi người. Thương Yamcha của chúng ta!

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 5.

Chà, nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong series đây rồi! Black Goku xuất hiện lần đầu tiên trong trận chiến với Future Trunks trong Dragon Ball Super. Để tiêu diệt hắn, Future Trunks đã sử dụng cỗ máy thời gian để quay về quá khứ để tìm Goku và Vegeta giúp đỡ. Và meme được chế từ ‘Tom và Jerry’ này đã ra đời…

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 6.

Việc này không chỉ xảy ra trong anime ‘Dragon Ball Super’ mà hầu hết các bộ anime đều có một số cảnh với góc quay hơi bị… nhạy cảm.

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 7.

Đây quả thực là những gì mà Thần Hủy Diệt đã làm trong vũ trụ này. Họ tạm dừng một chương trình và sau đó xóa nó hoàn toàn, không còn dấu vết gì cho việc nó từng tồn tại. Một trong những ví dụ điển hình nhất là khi Beerus đối đầu với Zamasu trong DBS.

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 8.

Khá là buồn cười khi các fan so sánh những chiến binh vũ trụ thứ 9 với Sonic, Tails và Knuckles trong Sonic the Hedgehod. Thật không may khi họ dường như có nguồn gốc từ game chứ không phải câu chuyện gốc.

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 9.

Vẫn như các series trước, Dragon Ball là một hành trình dài để Goku khám phá cấp độ sức mạnh tiếp theo. Và lần này là Bản năng Vô cực.

Vui đón tết con Chuột, giải trí với loạt meme Dragon Ball Super mà chỉ fan ‘cứng’ mới hiểu - Ảnh 10.

Có vẻ như admin của trang twitter của phim Scoob! cũng là fan của Dragon Ball Super thì phải? Anh chàng Shaggy hậu đậu của chúng ta cũng chuẩn bị tham gia vào cuộc đấu rồi kìa!