Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi

Tùng Hoàng  - Theo Đời sống Pháp luật | 31/05/2024 05:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thông tin về tướng mới Aurora cũng đang khiến nhiều game thủ LMHT bàn tán sôi nổi.

Vào rạng sáng ngày 31/5 (giờ Việt Nam), vị tướng mới tiếp theo của LMHT - Aurora đã chính thức được “nhá hàng”. Một điểm khá thú vị đó là trong video giới thiệu Aurora, nhân vật này gần như không hề nói câu nào. Trong khi đó người dẫn chuyện và giao tiếp chính lại là Ornn khi vị Á Thần này kể về hành trình Aurora tìm tới mình để giúp đỡ một người bạn. Điều này càng khiến nhân vật này trở nên bí ẩn hơn đối với cộng đồng.

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 1.

Những hình ảnh giới thiệu về Aurora mới đây đã chính thức lộ diện

Về phần ngoại hình, Aurora được giới thiệu thuộc chủng tộc Vastaya và có phần tai, đuôi, chân giống với loài thỏ. Vũ khí của nhân vật này sẽ là một cây gậy phép nhỏ được rèn bởi Ornn. Nữ tướng này sẽ là một Pháp Sư và theo những thông tin bị “rò rỉ”, cô nàng sẽ phù hợp với vị trí Đường Trên.

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 2.

Aurora có mối quan hệ mật thiết với Ornn trong cốt truyện khi là nhân vật hiếm hoi được vị Á Thần này coi là bạn bè

Cụ thể, theo chia sẻ từ datamine BigBadBear thì Aurora sẽ có một đôi mắt cực kỳ đặc biệt có khả năng điều khiển các bóng ma. Không dừng lại ở đó, BigBadBear cũng tiết lộ nhân vật này có khả năng biến hình thành một "thực thể tà ác" với chiêu cuối. Ngoài ra, một chiêu thức của nhân vật này cũng có tên là "Lễ Trừ Tà" hoặc  "Thuật Trừ Tà". Không loại trừ khả năng bộ kỹ năng của Aurora sẽ có điểm tương đồng với Yorick hay Swain khi sử dụng linh hồn, bóng ma hay các dạng biến hình để hồi máu, gia tăng độ chống chịu và gây sát thương.

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 3.

Aura được tiết lộ có bộ kỹ năng điều khiển được các bóng ma, linh hồn và có chiêu cuối cho phép biến hình thành một thực thể hắc ám

Bên cạnh bộ kỹ năng, một bộ phận game thủ lại lo sợ Aurora sẽ trở thành một công cụ “siêu hút máu” mới của Riot dù nhân vật này mới ra mắt. Lý do tới từ việc dạng nhân vật “Bunny Girl” thường được gắn liền với hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Việc Riot ra mắt một nữ tướng tộc Vastaya giống với loài thỏ có thể dẫn tới những trang phục cực kỳ “nóng bỏng” của nhân vật này. Ngoài ra, với những đặc điểm như tướng nữ có hình dạng thỏ, mái tóc màu hung đỏ, đeo kính... thì Aurora nhiều khả năng trở thành chủ đề cực nóng cho các nội dung "người lớn".

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 4.

"Một cô nàng thỏ với tàn nhang sao" - Một game thủ không khỏi ngỡ ngàng về tạo hình của Aurora

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 5.

"Nút kiếm tiền khẩn cấp ở Riot đang được nhấn liên tục khi họ ra mắt nhân vật này" - Một người chơi khác chia sẻ

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 6.

"Nghe tôi này, Aurora sẽ có trang phục Thỏ Ngọc phiên bản hàng hiệu. Riot cũng có thể ra mắt nhân vật này với skin Biệt Đội Siêu Thú" - Cộng đồng ngay lập tức nghĩ tới những dòng skin phù hợp cho Aurora

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 7.

"Tướng nữ có hình dạng "Bunny Girl", tóc màu hung đỏ và đeo kính nữa. Tôi phải xem là mấy ông vẽ tranh "người lớn" sẽ cho ra mắt các sản phẩm về Aurora nhanh tới cỡ nào" - Một người chơi khác chia sẻ

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 8.

"Ngay ở thời điểm Aurora vừa giới thiệu thì đã có 5 sản phẩm "người lớn" của cô nàng rồi. Mấy tay họa sĩ này thật sự khiến tôi ngỡ ngàng" - Cộng đồng chia sẻ rằng ngay khi Aurora được tiết lộ thì những sản phẩm "người lớn" của cô nàng đã xuất hiện

Hình tượng “Bunny Girl” thực chất không hề xa lạ với game thủ LMHT. Riot từng áp dụng hình tượng này vào nhóm trang phục Biệt Đội Siêu Thú, Thỏ Ngọc với những nhân vật như Miss Fortune, Riven… Vì vậy sẽ không quá bất ngờ nếu Riot Games áp dụng điều này vào một “Bunny Girl hàng thật” như Aurora. Vì vậy, việc Aurora trở thành chủ đề cho những sản phẩm "người lớn" chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Vừa xuất hiện, "nàng thỏ" Aurora của LMHT đã gây không ít tranh cãi- Ảnh 9.

Sẽ không quá bất ngờ nếu như Aurora có skin Thỏ Ngọc giống như Riven

Ngoài ra, sau khi công bố giá mua các gói skin thuộc sự kiện HoL Faker, Riot Games đã tạo ra ấn tượng cực kỳ “sâu sắc” về việc “hút máu”. Thật trùng hợp là thời điểm Aurora lại quá gần với sự kiện này nên cộng đồng LMHT mới có những suy nghĩ có phần “cực đoan” như vậy. Hy vọng rằng Riot Games sẽ không hiện thực hóa những ý tưởng kể trên và biến Aurora trở thành “cỗ máy hút máu” mới trong tương lai. Nếu không họ sẽ vấp phải những sự phản đối cực kỳ lớn từ phía cộng đồng.

https://gamek.vn/vua-xuat-hien-nang-tho-aurora-cua-lmht-da-gay-khong-it-tranh-cai-178240531103625671.chn