Vừa xây biệt thự tặng bạn gái, chàng trai bất ngờ bị "phũ", cay cú tự tay đập nát món quà đắt giá

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Không những không hả giận, chàng trai còn bị người yêu cũ “chọc tức" đến cùng.

Vì tình yêu con người ta có thể làm bất cứ điều gì nhưng cũng vì thù hận sau chia tay, các cặp đôi cũng có thể tạo ra các hành động khó hiểu. Điển hình là vụ việc phá nát cả căn biệt thự hoành tráng dưới đây của một nam doanh nhân sau khi bị bạn gái “đá".

Những thông tin và hình ảnh này được lấy từ tài khoản mạng xã hội Twitter của một anh chàng ở Nam Phi. Được biết, để chiều lòng bạn gái, anh chàng đã bí mật xây sửa một căn biệt thự lớn tặng cho cô nàng và để tên cô là chủ nhân. Mọi chuyện không được như mơ khi bạn gái của anh bất ngờ nói lời chia tay, đã thế còn công khai rao bán tài sản này.

Vừa xây biệt thự tặng bạn gái, chàng trai bất ngờ bị phũ, cay cú tự tay đập nát món quà đắt giá - Ảnh 1.

Chàng trai thuê máy xúc tới phá căn biệt thự.

Vì quá cay cú và tức giận nên chàng trai đã quyết định "san phẳng" mọi thứ. Từ một cơ ngơi khang trang, sau một thời gian đưa máy xúc vào xô nát thì căn nhà chỉ còn lại đống gạch vụn. Chưa hết, anh chàng này còn đứng check-in trên khung cảnh đổ nát, đăng tải lên mạng xã hội để "dằn mặt" bạn gái cũ.

Vừa xây biệt thự tặng bạn gái, chàng trai bất ngờ bị phũ, cay cú tự tay đập nát món quà đắt giá - Ảnh 2.

Anh chàng không ngần ngại check-in trên đống hoang tàn.

Ấy thế nhưng, cô gái kia cũng chẳng vừa. Đáp trả lại động thái của tình cũ, cô cũng làm một hành động tương tự cùng với thái độ thách thức bạn trai vị doanh nhân "giận tím người". 

Vừa xây biệt thự tặng bạn gái, chàng trai bất ngờ bị phũ, cay cú tự tay đập nát món quà đắt giá - Ảnh 3.

Chưa biết nguyên nhân cuộc chia tay là gì nhưng màn màn đối đáp qua lại không lối thoát như này khiến cư dân mạng tò mò. Dân tình mong mỏi không biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ đi tới đâu.

Còn các bạn nghĩ sao về vụ việc này, hãy chia sẻ ý kiến cho chúng mình biết nhé!