Vua Vô Danh sẽ là tướng mới trong LMHT, Yasuo có Bug lớn - Riot biết nhưng để đấy không sửa luôn

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2016 07:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đến hẹn lại lên, hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin cập nhật Liên Minh Huyền Thoại qua những chia sẻ của các kỹ sư đến từ Riot Games nhé.

Đến hẹn lại lên, hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin cập nhật Liên Minh Huyền Thoại qua những chia sẻ của các kỹ sư đến từ Riot Games nhé. Khi đề cập đến khả năng làm chậm cực kì khó chịu của Ekko, RiotScruffy - Trưởng bộ phận thiết kế tướng, chia sẻ.

Hiện nay, khả năng làm chậm từ nội tại, chiêu Q và W đã giúp Ekko Đỡ Đòn trở nên cực kì “bá đạo” tại đường trên. Thế mạnh của Ekko là có khả năng ra vào giao tranh rất tốt, ngoài ra nếu Cậu Bé Thời Gian đang “xanh” thì hiếm khi đối phương hạ gục được vị tướng này.

Vì vậy chúng tôi sẽ giảm khả năng làm chậm hoặc khiến đối phương có thể tận dụng điểm yếu của Ekko. Có lẽ chiêu nội tại sẽ bị xóa khả năng làm chậm và thay thế bằng một khả năng khác. Nhưng tất nhiên, chúng tôi sẽ đền bù việc giảm sức mạnh này bằng một cách nào đó.

Khi được hỏi về nhiệm vụ nhỏ giữa Kha’Zix và Rengar sau khi thay đổi lớp sát thủ, Meddler - Trưởng phòng thiết kế lối chơi, đã nói trong diễn đàn như sau:

Chúng tôi vẫn giữ nhiệm vụ nhỏ giữa 2 vị tướng sát thủ này sau khi cập nhật lớp Sát Thủ từ 6.22 - 6.23. Tuy nhiên nhiệm vụ này sẽ được thay đổi một chút nhằm phù hợp với thay đổi mà Rengar nhận được trong thời gian sắp tới.

Một người chơi đã hỏi về khả năng tạo một tướng mới từ Quần Đảo Bóng Đêm - Vua Vô Danh (người được nhắc đến trong cốt truyện và có trang bị được đặt tên trong trò chơi) và Meddler trả lời:

Trước đây chúng tôi đã thảo luận về việc có nên tạo vị tướng Vua Vô Danh. Nhưng chúng tôi đang nghĩ đến việc có nên cho Yorick cải trang thành Vua Vô Danh hay không, tuy nhiên sau này mọi người đều nghĩ rằng điều này đều không có lợi cho ý tưởng của Vua Vô Danh và kể cả Yorick. Nói ngắn gọn lại, việc đưa Vua Vô Danh vào trong trò chơi sẽ có trong tương lai, nhưng chưa phải bây giờ.

Hiện nay Yasuo đang bị lỗi chiêu Trăn Trối (R), khi đang sử dụng chiêu cuối nhưng vẫn có thể tấn công mục tiêu trong lúc còn trên không. Nhưng tại sao cho tới bây giờ Yasuo vẫn chưa bị khóa hay được sửa? Meddler trả lời như sau:

Chúng tôi sẽ khóa một tướng nếu lỗi quá nghiêm trọng và ảnh hưởng nặng đến trò chơi. Trong trường hợp này, lỗi chiêu R của Yasuo cung cấp lượng sát thương thêm khá nhiều và tất nhiên chúng tôi sẽ sửa lỗi trong phiên bản tới. Nhưng hiện tại lỗi này không giúp Yasuo tăng tỉ lệ thắng quá cao hoặc quá bá đạo, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng lỗi này có thể tồn tại tối đa là 2 tuần cũng không thành vấn đề.