Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 11:40 AM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Hóa ra các tác phẩm của cô nàng họa sĩ này đều có ý nghĩa cả, chỉ là không phải ai cũng chú ý tới mà thôi.

Gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước hình ảnh của một cô nàng họa sĩ đang sáng tác truyện tranh. Mọi thứ đáng nhẽ sẽ chẳng có gì đáng nói, khi mà việc các họa sĩ vẽ truyện có thể nói là quá ư bình thường. Nhưng điều đáng chú ý là cô nàng này lại hồn nhiên dùng vòng một đỡ hộp sữa để có thể vừa uống vừa sáng tác ngay trước mặt nhiều fan hâm mộ.

Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua

Sau một hồi thì cuối cùng cư dân mạng cũng đã tìm ra info của cô nàng này. Hóa ra, đó là Nishizawa, một cô nàng họa sĩ truyện tranh cũng như rất nổi tiếng với những bức tranh biếm họa của mình. Và khoảnh khắc được xôn xao trên sóng truyền hình ấy hóa ra là khi mà cô nàng này quyết định công khai dung nhan thật trước bàn dân thiên hạ. Tới lúc ấy, tất cả mới ngã ngửa và nhận ra sự thật phía sau những tác phẩm của Nishizawa.

Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 2.

Nữ họa sĩ lần đầu lộ diện gây chú ý bởi vóc dáng gợi cảm

Vì nếu nhìn vào vóc dáng của Nishizawa thì có thể thấy, cô nàng cũng sở hữu một thân hình cực kỳ gợi cảm, với điểm nhấn là vòng một tối thiểu cũng phải cup E của mình. Điểm qua các tác phẩm nổi tiếng của cô nàng như Private Nocturne thì có thể thấy, gương mặt và dáng người của nữ chính gần như được mô phỏng từ "mẹ đẻ", cô nàng họa sĩ Nishizawa vậy. Cũng nhờ thế mà cư dân mạng phần nào thấu hiểu được tại sao, từ trước khi lộ mặt thật, cô nàng thường xuyên chia sẻ nỗi lo âu cũng như sự khó khăn trong sinh hoạt của những cô nàng nóng bỏng trên trang cá nhân.

Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 3.

Hóa ra các tác phẩm của Nishizawa có nữ chính gần như mô phỏng lại cô nàng vậy

Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 4.
Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 5.
Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 6.

Giờ thì khán giả cũng hiểu được tại sao cô nàng thường xuyên chia sẻ sự lo lắng cũng như nỗi khổ của nhiều phụ nữ có vóc dáng nóng bỏng trên trang cá nhân

Vừa vẽ truyện vừa dùng vòng một uống sữa, nữ họa sĩ gợi cảm khiến người xem náo loạn, đọc tác phẩm mới phát hiện ra sự thật ẩn sau đó - Ảnh 7.