Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 12:21 PM

Chỉ số của Ronaldo đã bị đánh tụt trong FIFA 22.

Trong một diễn biến mới nhất đối với một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của làng bóng đá, cầu thủ Cristiano Ronaldo đã tụt từ vị trí thứ hai xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cầu thủ có thứ hạng cao nhất của FIFA 22 - phần game sắp tới của dòng game bóng đá nổi tiếng do EA Sports phát triển.

Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22 - Ảnh 1.

Cụ thể, theo một báo cáo từ Eurogamer tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo, một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại, đã tụt hạng trong bảng xếp hạng cầu thủ của FIFA 22.  Ngôi sao toàn năng Ronaldo đã giữ vị trí thứ hai của FIFA trong một thập kỷ, chỉ đứng sau Lionel Messi tài năng và được yêu mến ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, trong phần game FIFA 22 năm nay bất ngờ hạ Ronaldo xuống một vị trí thứ ba và vị trí thứ hai thuộc về cầu thủ Robert Lewandowski.

Sự thay đổi thứ hạng rõ ràng đã gây chia rẽ giữa những người hâm mộ bóng đá, cộng đồng game thủ FIFA khi một số game thủ ủng hộ Ronaldo trong khi những game thủ khác cảm thấy rằng màn trình diễn của Lewandowski đã giúp anh ấy xứng đáng giành được vị trí thứ hai.

Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22 - Ảnh 2.

Theo EA Sports cho biết, việc những cầu thủ được xếp hạng cao nhất của FIFA 22 sẽ được làm sống động với độ chi tiết tuyệt vời và các tính năng bổ sung sẽ cho phép người chơi tạo ra những trải nghiệm độc đáo của riêng họ. Chế độ Career Mode của game sẽ cho phép người chơi tạo câu lạc bộ đội của riêng họ, với nhiều tùy chọn khác nhau để làm cho câu lạc bộ của mỗi người chơi trở nên độc đáo.

Tin tức về việc Cristiano Ronaldo bị hạ từ xếp hạng thứ hai xuống thứ ba chắc chắn là rất bất ngờ, đã khiến nhiều người hâm mộ FIFA 22 cảm thấy không hài lòng, khi có rất nhiều game thủ chỉ trích FIFA 22 về quyết định điều chỉnh này.

Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22 - Ảnh 3.

Robert Lewandowski là một câu thủ đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern München của Bundesliga và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan. Anh được biết đến nhờ khả năng chọn vị trí, kỹ thuật và dứt điểm. Tuy nhiên, Ronaldo là một huyền thoại bóng đá và phong độ của anh vẫn duy trì tốt trong các năm gần đây, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy anh không xứng đáng bị tụt hạng trên bảng xếp hạng FIFA 22.