Vừa vào game đã tặng "siêu buff", tìm đâu ra tựa game chiều "nông dân" được như Thiên Thiên Tam Quốc!

BTT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 09:50 PM

 
  thích
Thiên Thiên Tam Quốc
Thiên Thiên Tam Quốc

Đang cập nhật

16/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Đã ngon mà lại còn free, Gia Cát Quả chính là "chân ái" cho 500 anh em "nông dân" khi đến với Thiên Thiên Tam Quốc

Trong các tựa game thẻ tướng thông thường, khi bắt đầu mọi người chơi đều sẽ được tặng các vị tướng tank và hỗ trợ để hoàn thiện đội hình ban đầu. Vì tính chất free nên những vị tướng đó thường chỉ mang phẩm chất lục hoặc lam cùng bộ kỹ năng đơn giản nhất có thể, không thể sử dụng lâu dài. Để tạo điều kiện giúp người chơi thỏa sức sáng tạo đội hình, Thiên Thiên Tam Quốc đã "mạnh tay" tặng cho người chơi Gia Cát Quả - vị tướng hỗ trợ vô cùng hữu dụng.

Vừa vào game đã tặng siêu buff, tìm đâu ra tựa game chiều nông dân được như Thiên Thiên Tam Quốc! - Ảnh 1.

Tuy được tặng cho toàn bộ người chơi trong giai đoạn tân thủ nhưng Gia Cát Quả thực chất lại là một vị tướng tím. Điều đó cũng có nghĩa rằng con gái của Gia Cát Lượng sẽ có bộ chỉ số vượt trội hơn hẳn so với những vị tướng hỗ trợ lục, lam khác. Không chỉ vậy, Gia Cát Quả còn sở hữu bộ kỹ năng với khả năng buff máu kèm xóa hiệu ứng xấu cho đồng đội vô cùng hữu ích trong bất kỳ đội hình nào. Đối với các tựa game thẻ tướng khác, kiếm được 1 vị tướng tím có khả năng như Gia Cát Quả là không hề dễ và cần người chơi bỏ ra một khoản kha khá mới có thể sở hữu được.

Vừa vào game đã tặng siêu buff, tìm đâu ra tựa game chiều nông dân được như Thiên Thiên Tam Quốc! - Ảnh 2.
Vừa vào game đã tặng siêu buff, tìm đâu ra tựa game chiều nông dân được như Thiên Thiên Tam Quốc! - Ảnh 3.

Cũng giống như các vị tướng khác trong Thiên Thiên Tam Quốc, Gia Cát Quả cũng có 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Kỹ năng đầu tiên - Tiên Âm giúp hồi máu và xóa bỏ trạng thái bất lợi cho một đồng đội, thường là vị tướng thấp máu nhất trong đội hình. Kỹ năng bị động - Vang Vọng cũng có xác suất đưa đồng đội vào trạng thái hồi phục trong 3 giây ấn tượng. Có thể nói rằng miễn Gia Cát Quả còn sống thì team bạn sẽ được hồi máu liên tục, giúp đồng đội có thêm thời gian thi triển kĩ năng và giành chiến thắng.

Vừa vào game đã tặng siêu buff, tìm đâu ra tựa game chiều nông dân được như Thiên Thiên Tam Quốc! - Ảnh 4.
Vừa vào game đã tặng siêu buff, tìm đâu ra tựa game chiều nông dân được như Thiên Thiên Tam Quốc! - Ảnh 5.

Với bộ kỹ năng ổn áp của mình, Gia Cát Quả chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực khi đối mặt với các đội hình đáng gờm khác. Đây chính là món quà đặc biệt hấp dẫn của Thiên Thiên Tam Quốc dành tặng cho người chơi nói chung và 500 anh em "nông dân" nói riêng. Qua những hỗ trợ "có tâm" như vậy, người chơi Thiên Thiên Tam Quốc sẽ được tập trung suy nghĩ, sáng tạo chiến thuật đỉnh cao của mình mà không cần quá lo lắng, bận tâm trong việc tìm những vị tướng ngon để lấp đầy chỗ trống trong đội hình của mình nữa.

Vừa vào game đã tặng siêu buff, tìm đâu ra tựa game chiều nông dân được như Thiên Thiên Tam Quốc! - Ảnh 6.

Thiên Thiên Tam Quốc sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 12. Theo dõi ngay fanpage chính chủ để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game chiến thuật cực hot này tại đây: https://www.facebook.com/thienthientamquoc