LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

ProE đăng status nhớ "thằng em Elly" khiến game thủ Liên Quân không khỏi bồi hồi

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/07/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây trợ thủ nổi tiếng của tựa game này lại có thêm dòng trạng thái nói về người đồng đội cũ Elly.

ProE được biết tới là một trong số những trợ thủ nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân. Nói không sai khi cho rằng, thời kỳ hoàng kim của Team Flash cũng gắn liền với giai đoạn mà phong độ của ProE ở đỉnh cao nhất. Trần “ProE” Quang Hiệp không những có khả năng đọc trận đấu, check map, kiểm soát bản đồ và định hướng chiến thuật trận đấu mà còn có thể sử dụng các vị tướng dị trong vai trò trợ thủ.

Không chỉ có vậy, ngay sau khi chứng kiến Elly Đỗ Thành Đạt đang có màn tỏa sáng rực rỡ bên Team Flash Liên Minh: Tốc Chiến, ProE lại có một dòng trạng thái khiến nhiều người phải chú ý với nội dung như sau “Nhìn thằng em Elly đánh, thằng anh ngứa tay phết”. Trong trạng thái này không nói rõ bất cứ một nội dung nào nói về Liên Minh: Tốc Chiến, đương nhiên bởi vì điều này là tuyệt đối cấm trong ràng buộc của tuyển thủ đối với Garena. 

ProE đăng status nhớ thằng em Elly khiến game thủ Liên Quân không khỏi bồi hồi - Ảnh 1.

Elly Đỗ Thành Đạt cũng đã phải chờ đợi 6 tháng sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu Liên Quân mới có thể chuyển sang biên chế Tốc Chiến.

ProE đăng status nhớ thằng em Elly khiến game thủ Liên Quân không khỏi bồi hồi - Ảnh 2.

Elly vừa có màn thể hiện xuất sắc tại Liên Minh: Tốc Chiến

Trong dòng trạng thái này, đã có người bình luận rằng tại sao không sang hỗ trợ thằng em – ám chỉ người đồng đội cũ Flash Elly. Với việc đã từng có không ít tuyển thủ Liên Quân chuyển sang Tốc Chiến, mà Elly thì lại đang tỏa sáng rực rỡ tại tựa game này. Nhưng vào thời điểm này, mọi thứ chắc chắn sẽ không diễn biến theo chiều hướng như vậy và ProE thì vẫn là một trợ thủ siêu cứng hiếm có của Liên Quân Mobile.