Vừa tung ra trailer, anime đậm mùi "cẩu lương" Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi khiến các fan thích thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2022 07:00 PM

 
  thích

Bên cạnh đoạn trailer dài 90 giây, anime My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi cũng hé lộ thêm nhiều thông tin cực thú vị. Hiện tại trailer này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ.

Cách đây 2 tháng, light novel Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta - My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi đã được xác nhận rằng sẽ có một phiên bản chuyển thể anime. Trong vài giờ vừa qua, các thông tin chi tiết hơn đã được công bố thông qua trailer cùng các hé lộ từ nhà sản xuất. Trailer kéo dài 90 giây này đã khiến nhiều fan thích thú và gọi đây là anime đậm mùi "cầu lương" đáng xem nhất năm 2022.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022. Hiện tại, anime đang được thực hiện bởi studio Project No.9, cái tên mà trong năm 2021 đã đem đến cho chúng ta Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà. Ê kíp tham gia dự án chuyển thể này bao gồm:

Đạo diễn: Shinsuke Yanagi.

Biên kịch: Deko Akao (Vanitas No Carte).

Thiết kế nhân vật: Katsuyuki Sato.

Vừa tung ra trailer, anime đậm mùi cẩu lương Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi khiến các fan thích thú - Ảnh 2.

Seiyuu cho hai nhân vật chính của My Stepmom's Daughter Is My Ex cũng được công bố. Theo đó, Hiro Shimono, người lồng tiếng cho Zenitsu của Kimetsu No Yaiba, sẽ vào vai nam chính Mizuto Irido. Trong khi đó thì nữ chính Yume Irido sẽ do seiyuu Rina Hidaka phụ trách.

Vừa tung ra trailer, anime đậm mùi cẩu lương Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi khiến các fan thích thú - Ảnh 3.

My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi được sáng tác bởi Kousuke Kamishiro, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 dưới dạng web novel. Đến tháng 12 năm 2018, tác phẩm được phát hành dưới dạng light novel, qua đó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo độc giả. Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi thuộc thể loại tình cảm với nhân vật chính là Mizuto và Yume. Thời trung học, cả hai nhân vật này đã từng là người yêu của nhau. Tuy nhiên, vì một vài lý do, họ đã chia tay. Tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa thì bỗng một ngày, Mizuto có mẹ kế và trở thành anh em với Yume! Câu chuyện tình éo le của hai bạn trẻ "từ người yêu thành người dưng thành người thân" bắt đầu.

Vừa tung ra trailer, anime đậm mùi cẩu lương Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi khiến các fan thích thú - Ảnh 4.
Vừa tung ra trailer, anime đậm mùi cẩu lương Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi khiến các fan thích thú - Ảnh 5.

Tại Việt Nam, ngay sau khi trailer của Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi được công bố, các fan đã tỏ ra rất quan tâm tới anime này. Nhiều fan chờ đợi vào những hình ảnh đậm chất "câu lương" và những màn "cơm tró" của siêu phẩm này.

Với tiến độ hiện tại, nhiều khả năng My Stepmom's Daughter Is My Ex - Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 10 năm 2022. Với trailer đầy ấn tượng, các fan đang rất mong chờ vào ngày bộ anime này ra mắt? Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/vua-tung-ra-trailer-anime-dam-mui-cau-luong-con-gai-me-ke-la-nguoi-yeu-cu-cua-toi-khien-cac-fan-thich-thu-20220127155724828.chn