Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2021 01:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù đây chỉ là lần hợp tác đầu tiên nhưng “Đại hãn” Khan đã tâm phục khẩu phục trước HLV Daeny.

LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào. Trong số các đội, thì có lẽ riêng nhà đương kim vô địch Mùa Xuân - DWG KIA vẫn sẽ được đánh giá cao cho chức vô địch dù phong độ của đội tuyển này kể từ sau MSI 2021 có phần hơi khó đoán.

Bởi lẽ, bên cạnh việc giữ nguyên đội hình đã cùng nhau vô địch LCK Mùa Xuân 2021, DK vừa đón chào sự trở lại của “người cũ” Daeny. Việc quay trở lại “mái nhà xưa” dù chỉ ở vị trí phân tích viên của Daeny không khác nào giúp DK gia tăng thêm sức mạnh khi vị HLV này luôn được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Chưa kể, ngoại trừ Nuguri đã chuyển sang FunPlus Phoenix thì 4/5 vị trí hiện tại của DK đều là học trò cũ của Daeny.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy - Ảnh 1.

HLV Daeny bất ngờ trở về mái nhà xưa DK sau khi rời khỏi T1

Về phần người thay thế vị trí của Nuguri - “Đại hãn” Khan, đây là lần đầu tiên anh hợp tác với vị HLV từng vô địch CKTG này. Tuy nhiên, theo như tuyển thủ đường trên của DK cho biết, anh hoàn toàn thoải mái, thậm chí còn có phần ngạc nhiên trước những gì HLV Daeny thể hiện: “Tôi thực sự ngạc nhiên trước khả năng phân tích meta của HLV Daeny. Anh ấy nắm bắt meta rất nhanh, và biết cần phải làm gì để mạnh hơn trong meta mới. HLV Daeny đã quá quen thuộc với phần còn lại của đội, nên Daeny không gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc bắt nhịp lại. Trên khía cạnh chiến thuật, tôi nghĩ chúng tôi sẽ cải thiện nhanh chóng. Anh ấy thường nói chuyện với tất cả chúng tôi về định hướng của đội và trong quá trình đó, chúng tôi sẽ hiểu bản thân mình phải làm những gì”.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy - Ảnh 2.

Khan đang rất hài lòng trong lần đầu hợp tác cùng HLV Daeny

Có thể thấy, tuy là người “lạ” so với các thành viên khác trong mối quan hệ với HLV Daeny nhưng Khan đang bắt nhịp rất nhanh và bản thân anh cũng cảm thấy sự góp mặt của HLV Daeny đang giúp DK rất nhiều trong hành trình chinh phục chức vô địch LCK cũng như sắp tới là CKTG. Với lực lượng đang có thể xem là toàn diện nhất, các fan DK hoàn toàn có thể tin họ sẽ bảo vệ thành công chức vô địch khu vực cũng như ở CKTG sẽ diễn ra tại Trung Quốc sắp tới.