Vua Trò Chơi Online – Hoạt động đón năm mới 2022, quá nhiều quà hot mà game thủ không thể bỏ lỡ!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/01/2022 01:30 PM

 
  thích

Người chơi có cơ hội rinh về “núi” lì xì và loạt phần quà tặng đặc biệt khi tham gia sự kiện Tết của Vua Trò Chơi Online.

Vua Trò Chơi Online – Hoạt động đón năm mới 2022, quá nhiều quà hot mà game thủ không thể bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Vua Trò Chơi Online là game giải trí được cấp chứng nhận hợp pháp và ra mắt bởi nhà phát hành Việt Nam. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Vua Trò Chơi Online mở tiệc "chiêu đãi" cộng đồng game thủ bằng những hoạt động năm mới siêu hấp dẫn cùng những ưu đãi có 1-0-2. Cùng tìm hiểu để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào nhé!

Mập lì xì – Nhận quà liền tay

Vào những ngày đầu năm mới trong dịp Tết Nhâm Dần, các game thủ của Vua Trò Chơi Online có thể dễ dàng nhận về những bao lì xì đầy hấp dẫn. Cụ thể, ở mỗi lần đăng nhập, người chơi sẽ được tặng miễn phí phong bao lì xì. Mỗi ngày vào lúc 20h00, người chơi khi đăng nhập vào trò chơi tìm SupportOnline sẽ được nhận lì xì.

Vua Trò Chơi Online – Hoạt động đón năm mới 2022, quá nhiều quà hot mà game thủ không thể bỏ lỡ! - Ảnh 2.

Đăng nhập nhận lì xì liền tay trong dịp Tết 2022

Hưởng ứng hoạt động Mập lì xì, Nhà phát hành Vua Trò Chơi Online cho ra mắt chương trình Tiễn Ngưu đón Cọp với 2 hoạt động chính:

· Hoạt động 1: Trong thời gian hoạt động, nếu đủ yêu cầu thì người chơi có thể tham gia cuộc tranh tài. Hoạt động kết thúc, 5 người đứng đầu có thể nhận 1 giftcode.

· Hoạt động 2: Trong thời gian hoạt động đủ điều kiện (hoạt động 1), người chơi tiếp tục thực hiện các quy định của hoạt động 2 để có cơ hội rút thăm lì xì may mắn!

Vua Trò Chơi Online – Hoạt động đón năm mới 2022, quá nhiều quà hot mà game thủ không thể bỏ lỡ! - Ảnh 3.

Tham gia tranh tài cùng "Vua Trò Chơi Online"

Tuy nhiên, các game thủ cần lưu ý:

· Mỗi ngày nhận giftcode lì xì, mỗi một nickname chỉ sử dụng một lần.

· BXH sẽ được cập nhật vào mỗi ngày từ 0h- 2h

· Lì xì cực "hot", dữ liệu sau khi được xác nhận sẽ được phát vào mail trong game.

· Người chơi trúng thưởng vui lòng trước 23:59:59 ngày 13/02/2022 đăng nhập game tìm CSKH để nhận thưởng, nếu chậm trễ xem như đã từ bỏ cơ hội nhận thưởng.

Săn Cá Long Vương 2

Vua Trò Chơi Online còn đem đến ưu đãi siêu hot từ tựa game Săn Cá Long Vương 2 - Đây vốn là tựa game nổi tiếng của Vua Trò Chơi Online. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Săn Cá Long Vương 2 cho ra mắt các loài cá cực hiếm có giới hạn trong Lễ hội mùa xuân là Hổ tài lộc, Hổ pháo và Mập lì xì với tỷ lệ trúng thưởng gấp 20.000 lần. Nhanh tay săn cá hiếm để trúng thưởng lớn thôi nào!

Vua Trò Chơi Online – Hoạt động đón năm mới 2022, quá nhiều quà hot mà game thủ không thể bỏ lỡ! - Ảnh 4.

Ba loại cá giới hạn trong Lễ hội mùa xuân

Nhiều phương thức đăng nhập, kênh lưu trữ giá trị, an tâm tuyệt đối, thích hợp nhất để online cùng nhau vui Tết Nguyên Đán

Một trong những yếu tố làm nên sức hút cũng như sự hài lòng khi trải nghiệm những hoạt động từ Vua Trò Chơi Online là người chơi có thể lựa chọn tùy thích nhiều phương thức đăng nhập khác nhau và an tâm tuyệt đối với kênh lưu trữ giá trị. Với việc sử dụng bảo mật bằng OTP/ tính năng két sắt, người chơi hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và độ bảo mật của hệ thống.

Vua Trò Chơi Online – Hoạt động đón năm mới 2022, quá nhiều quà hot mà game thủ không thể bỏ lỡ! - Ảnh 5.

Giao diện tải game "Vua Trò Chơi Online"

Nhà phát hành Vua Trò Chơi Online hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời trong đợt nghỉ lễ năm nay. Được biết, chuỗi sự kiện mừng năm mới 2022 đã chính thức được khởi động, nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn từ Vua Trò Chơi Online nhé!

Trang web chính thức: Vua Trò Chơi Online


https://gamek.vn/vua-tro-choi-online-hoat-dong-don-nam-moi-2022-qua-nhieu-qua-hot-ma-game-thu-khong-the-bo-lo-20220129130951391.chn
Xem thêm:

game mobile