Vừa thi xong bằng lái xe, Faker đã được BMW tặng xế hộp tiền tỷ nhân dịp sinh nhật

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2021 05:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Faker đã khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ khi nhận được món quà cực kỳ giá trị trong ngày sinh nhật.

Ngày 7/5 vừa qua cũng là sinh nhật lần thứ 25 của Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT thế giới. Tuy nhiên vào ngày sinh nhật năm nay, bên cạnh việc đón tuổi mới cùng đồng đổi và tự thưởng cho bản thân những buổi đi chơi thư giãn, thì Faker còn nhận được một món quà đặc biệt nhân dịp vừa... thi đỗ bằng lái xe.

Cụ thể, hãng xe sang BMW - Một trong những đối tác chiến lược của T1, đã tặng cho Faker chiếc xế hộp dòng BMW 550i đời 2021. Tuy đây không phải là dòng siêu xe quá đắt đỏ, nhưng vẫn thuộc loại cao cấp của BMW, hơn nữa, việc tặng cả một chiếc xe nhân ngày sinh nhật cũng cho thấy hãng xe hơi này coi trọng Faker đến mức nào.

Vừa thi xong bằng lái xe, Faker đã được BMW tặng xế hộp tiền tỷ nhân dịp sinh nhật - Ảnh 2.

Faker được "bàn giao" chiếc BMW 550i tại trụ sở T1

Trên các trang MXH, cộng đồng game thủ cũng được dịp bàn tán xôn xao về món quà sinh nhật "to bự" này. Nhiều ý kiến cho rằng, BMW đã tỏ ra rất tinh tế và nhạy bén, khi biết được đối tác của họ vừa lấy được bằng lái xe thì ngay lập tức đã gửi tặng một chiếc xe "ngon nghẻ".

Về phần Faker, dù đã có xe riêng (nhưng toàn để bạn bè lái hộ), nhưng anh chàng cũng tỏ ra rất vui vẻ khi đón nhận món quà này. Vào những lần sinh nhật trước, Faker cũng nhận được không ít quà tặng giá trị như gear, sneaker... từ các đối tác lớn của T1 như Logitech hay Nike. Tuy nhiên, đây có lẽ là món quà có giá trị lớn nhất và cũng "cồng kềnh" nhất mà "Chủ tịch" nhận được trong ngày sinh nhật.

Vừa thi xong bằng lái xe, Faker đã được BMW tặng xế hộp tiền tỷ nhân dịp sinh nhật - Ảnh 3.