Vừa sang nền tảng livestream mới, Dũng CT đã có gần 100.000 người theo dõi

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2021 05:49 PM

 
  thích

Dũng CT đã chính thức chuyển sang Nimo TV.

Như chúng tôi đã đưa tin, nhằm đáp ứng nhu cầu và những mong mỏi của các fan hâm mộ thì vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, Dũng CT - Trực Tiếp Game đã chính thức chuyển sang nền tảng livestream hàng đầu Việt Nam - Nimo TV. Đặc biệt, để chúc mừng sự kiện "chuyển nhà" này, Dũng CT đã phối hợp với ban quản trị của Nimo TV mở sự kiện tặng chiếc máy chơi game console - PS5 mới của Sony dành tặng các fan hâm mộ khi chuyển sang nền tảng Nimo TV.

Vừa sang nền tảng livestream mới, Dũng CT đã có gần 100.000 người theo dõi - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong buổi livestream đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, số lượng người xem kênh Trực Tiếp Game đã đạt đỉnh hơn 70 nghìn người xem. Ngay sau buổi livestream được diễn ra, kênh Trực Tiếp Game trên nền tảng Nimo TV đã đạt số lượng người dùng theo dõi lên tới hơn 86.000 người. Con số này cho thấy mức độ thành công và sự hâm mộ của Dũng CT lớn đến như thế nào.

Vừa sang nền tảng livestream mới, Dũng CT đã có gần 100.000 người theo dõi - Ảnh 2.

Điều đáng nói, con số người xem đạt đỉnh cao hơn cả trên nền tảng Youtube, điều đó cho thấy được Nimo TV đang làm rất tốt trong việc tạo ra môi trường để giúp fan hâm mộ có thể xem được các buổi livestream của Dũng CT. Với hàng loạt cái tên: Độ Mixi, Refund Gaming, Misthy, Ngân Sát Thủ, Bộ Bim… và những thành viên từ các đội tuyển có tiếng trong làng Esports Việt: SBTC, Cerberus Esports, The Expendables, và mới đây là Dũng CT - Trực Tiếp Game, Team Đụt đã đến và gắn bó với nền tảng. Có thể khẳng định, Nimo TV là một môi trường và bàn đạp tốt để các bạn trẻ tiến gần hơn tới ước mơ streamer khi luôn quan tâm và hỗ trợ streamer hết mình.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.