Vừa "rút ruột" thành công Đương kim Á quân CKTG, siêu Xạ thủ G2 Perkz đã lên tiếng dằn mặt Rekkles

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/12/2018 05:00 PM

Với việc sở hữu tân binh cực kỳ chất lượng mang tên Caps, Perkz và đồng đội tại G2 Esports đang rất nóng lòng để soán ngôi Fnatic của Rekkles trong mùa giải 2019.

Chỉ với một thương vụ chuyển nhượng, G2 Esports đã khiến cộng đồng fan hâm mộ LMHT châu Âu bị sốc tới hai lần. Lần thứ nhất là khi họ chiêu mộ thành công Rasmus "Caps" Winther - Siêu sao Đường giữa của nhà Đương kim vô địch châu Âu đồng thời cũng là Á quân CKTG 2018 - Fnatic.

Và cú sốc thứ 2 chính là việc Perkz - Ngôi sao số 1 của G2, vốn nổi tiếng là một tuyển thủ có cái tên rất lớn, lại chấp nhận nhường lại vị trí Đường giữa cho Caps và quyết định xuống chơi ở vị trí Xạ thủ.

Vừa rút ruột thành công Đương kim Á quân CKTG, siêu Xạ thủ G2 Perkz đã lên tiếng dằn mặt Rekkles - Ảnh 1.

Dù sao đi nữa, với việc chính thức sở hữu 2 trong số những tuyển thủ sáng giá nhất của LMHT phương Tây là Caps và Perkz trong đội hình, G2 Esports đang tỏ ra cực kỳ tự tin trong việc cạnh tranh những danh hiệu trong mùa giải 2019 tới.

Sau khi G2 công bố bản hợp đồng mới mang tên Caps, Perkz đã ngay lập tức lên tiếng dằn mặt đội trưởng Fnatic - Rekkles trên Twitter cá nhân:

"Tui đang chuẩn bị xử ông đây Rekkles

Đừng mơ làm cái trò dùng Sivir với Tristana ôm farm tới late-game nữa nhé."


Vừa rút ruột thành công Đương kim Á quân CKTG, siêu Xạ thủ G2 Perkz đã lên tiếng dằn mặt Rekkles - Ảnh 2.

Ở vị trí Đường giữa, Perkz vốn nổi tiếng là một người chơi có kỹ năng cao cùng phong cách hổ báo và ưa thích việc lao vào những pha giao tranh. Trong khi đó, Rekkles - Đội trưởng của Fnatic lại nổi danh trong vai trò Xạ thủ nhờ lối đánh phòng thủ cực kỳ chắc chắn với khả năng farm lính vượt trội và chỉ ưa thích những pha giao tranh ở giai đoạn cuối trận.

Vừa rút ruột thành công Đương kim Á quân CKTG, siêu Xạ thủ G2 Perkz đã lên tiếng dằn mặt Rekkles - Ảnh 3.

Với việc chuyển xuống chơi ở vị trí Xạ thủ, cuộc đối đầu giữa Rekkles và Perkz giờ đây sẽ là cú so găng trực diện giữa hai lối chơi, hai trường phái khác nhau. Chưa kể đến việc sau khi chiêu mộ thành công ngôi sao sáng nhất của Fnatic trong mùa giải vừa qua - Caps, cả Perkz lẫn G2 Esports đều cực kỳ tự tin trong việc soán ngôi của đội tuyển giàu thành tích nhất châu Âu, sau một mùa giải hoàn toàn bị Fnatic "đè đầu cưỡi cổ".