Vừa ra mắt Zenless Zone Zero, miHoYo đã tiếp tục hé lộ thêm 3 tựa game hoàn toàn mới?

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/07/2024 11:20 AM

Zenless Zone Zero
04/07/2024 NCB: miHoYo NPH:

miHoYo đang thực sự nghiêm túc trong việc mở rộng vũ trụ HoYoverse.

Như đã biết, miHoYo vừa phát hành toàn cầu Zenless Zone Zero và hành động này được xem như là một “cú nổ” đối với làng game quốc tế. Không chỉ là tân binh cực tiềm năng, trò chơi này còn trở thành hiện tượng mới, mang về hàng chục triệu USD doanh thu chỉ trong nháy mắt và ghi nhận số lượng người chơi cực kỳ áp đảo. Dẫu tưởng miHoYo đã cảm thấy hài lòng với những chiến tích bất bại kể trên, thế nhưng thực tế, “ông lớn” này dường như vẫn nghĩ rằng chưa đủ.

photo-1720582135437

Zenless Zone Zero tiếp tục trở thành một hiện tượng toàn cầu sau khi được miHoYo phát hành chính thức.

Bởi lẽ, ngay sau khi ra mắt Zenless Zone Zero thì miHoYo đã đăng ký thêm 2 nhãn hiệu mới trên cơ quan quản lý nhãn hiệu Trung Quốc. Cụ thể, 2 tựa game mới này đang có tên gọi dự kiến là “Astaweave Haven” và “Hoshimi Haven”. Trước đó không lâu, NPH này cũng đã bật mí về dự án “Star Cuckoo Valley” - một sản phẩm có lối chơi kết hợp giữa Animal Crossing và Stardew Valley. Như vậy, sẽ có tới tổng cộng 3 tựa game mới được miHoYo hướng để để ra mắt công chúng trong thời gian tới.

photo-1720582187139

miHoYo đang ấp ủ rất nhiều dự định “điên rồ” sau Zenless Zone Zero.

Cần phải khẳng định, tất cả những tên gọi này đều mới chỉ là dự kiến và chưa được miHoYo “chốt hạ”. Ngoài tựa game Star Cuckoo Valley đã được phân tích từ trước, cả “Astaweave Haven” và “Hoshimi Haven” đều chưa có thêm hé lộ nào đáng chú ý từ lối chơi, giao diện hình ảnh, hệ thống đồ họa…

photo-1720582227186

Astaweave Haven được cho là đang chờ phê duyệt đăng ký nhãn hiệu ở thời điểm hiện tại.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, song không thể phủ nhận, miHoYo đang rất nỗ lực mở rộng vũ trụ HoYoverse và thể hiện sự “bành chướng” của họ trên thị trường game quốc tế. Với việc cung cấp nhiều lựa chọn như thế này, các NPH đối thủ sẽ rất khó để cạnh tranh với miHoYo trong tương lai nếu không thực hiện những sản phẩm cực kỳ xuất sắc.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-zenless-zone-zero-mihoyo-da-tiep-tuc-he-lo-them-3-tua-game-hoan-toan-moi-178240710103452183.chn