Vừa ra mắt trên Steam, NARAKA: BLADEPOINT đã thu hút hơn 70.000 người chơi

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/08/2021 11:59 PM

 
  thích

NARAKA: BLADEPOINT vừa tạo cú hích lớn trên Steam.

Sau một thời gian dài ngóng chờ từ các game thủ Việt nói riêng cũng như trên toàn cầu, tựa game sinh tồn bom tấn NARAKA: BLADEPOINT đã vừa chính thức chào sân vào ngày 12 tháng 8 vừa qua. Lấy đề tài kiếm hiệp bối cảnh Trung Hoa cổ đại, NARAKA: BLADEPOINT đã đem tới làn gió mới cho các game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp, khi giờ đây họ được vào vai các anh hùng, lãng khách kề vai sát cánh cùng nhau chiến đấu với kẻ thù cho tới người cuối cùng. Và không nằm ngoài dự đoán, sau khi phát hành thì NARAKA: BLADEPOINT đã ngay lập tức thu hút một lượng lớn game thủ trên toàn thế giới.

Vừa ra mắt trên Steam, NARAKA: BLADEPOINT đã thu hút hơn 70.000 người chơi - Ảnh 1.

Cụ thể theo ghi nhận của Steamdb, sau khi phát hành vào ngày 12/8 vừa qua, thì tựa game "Battle Royale kiếm hiệp" - NARAKA: BLADEPOINT đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, họ đổ xô đi chơi tựa game này để trải nghiệm phong cách kết hợp giữa một tựa game Battle Royale như PUBG với lối chơi kiếm hiệp đẹp mắt. Khi theo ghi nhận, số lượng người chơi đạt đỉnh của NARAKA: BLADEPOINT lên tới hơn 70.731 người chơi đồng thời chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Vừa ra mắt trên Steam, NARAKA: BLADEPOINT đã thu hút hơn 70.000 người chơi - Ảnh 2.

Mặc dù không đạt đến 200.000 người chơi đồng thời khi bản Demo miễn phí ra mắt vào tháng trước, nhưng điều đó cũng giúp NARAKA: BLADEPOINT nhanh chóng lọt vào Top 10 game Hot nhất trên Steam tuần này, sau Warframe và Bless Unleashed. Có vẻ như mức giá 360.000đ đang ảnh hưởng đến số lượng người chơi của NARAKA: BLADEPOINT, mặc dù đây là mức giá không quá cao đối với một tựa game Battle Royale và phù hợp với túi tiền đại đa số game thủ tuy nhiên việc trả phí khiến một số game thủ chọn không chơi tựa game này.

https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT/