Vừa ra mắt trên Steam, bom tấn đua xe Forza Horizon 5 đã vượt mốc 800 nghìn người chơi

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2021 12:00 PM

Forza Horizon 5 đang gặt hái thành công lớn.

Phát hành vào ngày 9 tháng 11 trên Steam, Microsoft Store, Xbox và Game Pass, Forza Horizon 5 dường như đã trở thành một bom tấn "phát nổ" khi số lượng người chơi đồng thời của tựa game này đã nhanh chóng vượt mốc hơn 800 nghìn người chơi cùng lúc. Điều này đúng với số điểm review tuyệt đối của các chuyên trang đánh giá game về Forza Horizon 5 khi hiện tựa game đua xe này đang giữ danh hiệu "tựa game được đánh giá cao nhất năm 2021" với số điểm 9.5/10.

Vừa ra mắt trên Steam, bom tấn đua xe Forza Horizon 5 đã vượt mốc 800 nghìn người chơi  - Ảnh 1.

Phiên bản Forza Horizon mới nhất này lấy bối cảnh ở Mexico và thêm một loại sự kiện mới cho phép người chơi thám hiểm và tạo cuộc đua tùy chỉnh có tên là Event Labs. Ngoài ra, game còn bổ sung hàng trăm loại siêu xe khác nhau được lấy từ thế giới thực để người chơi có thể trải nghiệm. Forza Horizon 5 cũng sẽ mang lại cơ chế thay đổi thời tiết, với các mùa trong game sẽ thay đổi hàng tuần. Horizon Arcade mới cho phép game thủ thực hiện các thử thách đua xe và tạo ra chế độ chơi của riêng mình.

Vừa ra mắt trên Steam, bom tấn đua xe Forza Horizon 5 đã vượt mốc 800 nghìn người chơi  - Ảnh 2.

Playground cũng đã chụp được những bức ảnh chụp bầu trời Mexico thực trong 24 giờ và sau đó cập nhật thời tiết thực đó vào Forza Horizon 5. Game sẽ bao gồm AI có khả năng theo dõi người chơi, những người mà game thủ gặp trực tuyến để có thể chơi cùng nhau. Khía cạnh cốt truyện của game giới thiệu một cuộc thám hiểm, nhiệm vụ của người chơi là khám phá một khu vực trong game mà người chơi chưa đến thăm. Phần game multiplayer đáng chú ý sẽ tương tự như Forza Horizon 4.

Vừa ra mắt trên Steam, bom tấn đua xe Forza Horizon 5 đã vượt mốc 800 nghìn người chơi  - Ảnh 3.

Hiện tại, Forza Horizon 5 đang được bán với giá $59.99 cho phiên bản thông thường, $79.99 cho phiên bản Deluxe Edition và $99.99 cho phiên bản Premium Edition. Đây là một mức giá khá cao đối với một tựa game đua xe, nhưng điều đó dường như không ngăn được nhiều người chơi tham gia đất nước Mexico tuyệt đẹp trong Forza Horizon 5.

Game thủ quan tâm có thể mua game tại đây.