Vừa ra mắt, "The Witcher 4" đã gây tranh cãi gay gắt, liệu Ciri có phải nhân vật chính?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2022 10:17 PM

"The Witcher 4" đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ.

Nhà phát triển CD Projekt Red mới đây đã chính thức công bố tựa game bom tấn mới nhất của hãng là The Witcher: A New Saga Begins sau hơn 7 năm kể từ ngày The Witcher 3: Wild Hunt ra mắt. Đây là thông tin cực kỳ vui cho fan hâm mộ dòng game nhập vai nổi tiếng này. Ở thời điểm hiện tại, CD Projekt Red vẫn giữ kín các thông tin về tựa game The Witcher 4 mới, khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thi nhau bàn tán xôn xao xem ai mới là nhân vật chính của phần game mới.

Vừa ra mắt, The Witcher 4 đã gây tranh cãi gay gắt, liệu Ciri có phải nhân vật chính? - Ảnh 1.

Mặc dù CD Projekt Red chỉ đưa ra một hình ảnh minh họa mề đay Witcher chìm một phần trong tuyết, khiến một số game thủ tin rằng có liên quan điều này đến một nhân vật chính trong The Witcher 4, có thể là nhân vật Ciri nổi tiếng trong phần 3. CD Projekt Red trước đó đã thông báo rằng cuộc hành trình của nhân vật Geralt được cả thế giới game thủ yêu thích đã chính thức kết thúc, và phần kết của The Witcher 3: Wild Hunt chắc chắn ám chỉ đến một phần ngoại truyện của Ciri. Đối với game thủ nào chưa chơi thì tựa game kết thúc với việc Geralt đưa cho Ciri một thanh kiếm mới khi cô bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình với tư cách là một Witcher.

Vừa ra mắt, The Witcher 4 đã gây tranh cãi gay gắt, liệu Ciri có phải nhân vật chính? - Ảnh 2.

Ciri cũng đeo một chiếc mề đay tương tự như Geralt tuy nhiên không phải là biểu tượng hình con sói như Geralt mà nhiều game thủ tin rằng đó là biểu tượng con mèo như trong bộ tiểu thuyết gốc của nhà văn Andrzej Sapkowski. Cũng hoàn toàn có thể là CD Projekt Red đã thiết kế lại hình tượng của mề đay, ví dụ như mề đay của Geralt trông khác trong sách so với bộ phim của Netflix.

Vesemir - người cố vấn của Geralt cũng được cộng đồng game thủ bàn tán về việc ông mới là nhân vật chính của The Witcher 4 khi mề đay của phần phim Netflix, rất giống với hình ảnh mà CD Projekt Red vừa đăng tải. Cho rằng Vesemir chết trong quá trình của The Witcher 3, tuy nhiên phần game mới sẽ nói về hành trình của ông khi còn trẻ thiết lập một thời gian dài trước các sự kiện của ba phần game đầu diễn ra.

Vừa ra mắt, The Witcher 4 đã gây tranh cãi gay gắt, liệu Ciri có phải nhân vật chính? - Ảnh 3.

Tất cả đều chỉ là giả thuyết của fan hâm mộ và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. CD Projekt Red có khả năng sẽ không tiết lộ thêm thông tin trong một thời gian dài. CD Projekt Red lần cuối phát hành tựa game Witcher chính với bản phát hành của Wild Hunt vào năm 2015, nhưng sau đó đã phát hành thảm họa Cyberpunk 2077 khiến cộng đồng game thủ thất vọng và phẫn nộ trên toàn thế giới.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-the-witcher-4-da-gay-tranh-cai-gay-gat-lieu-ciri-co-phai-nhan-vat-chinh-20220324221742415.chn