Vừa ra mắt, Resident Evil 4 Remake tung chiêu ‘móc ví’ người chơi

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 09/04/2023 11:32 PM

Bên cạnh việc mở vật phẩm giao dịch vi mô, Resident Evil 4 Remake cũng vừa cập nhật một DLC miễn phí.

Vừa ra mắt, Resident Evil 4 Remake đã tung chiêu ‘móc ví’ người chơi - Ảnh 1.

Bản cập nhật mới nhất của Resident Evil 4 Remake vừa bổ sung tính năng cho phép game thủ có thể nâng cấp vũ khí ngay lập tức bằng các gói nạp tiền mặt vào game.

Thông thường, game thủ sẽ phải sử dụng một loạt tiền tệ trong game có tên Spinels để nâng cấp vũ khí. Spinels được kiếm qua các phần thưởng nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên nếu các bạn không muốn mất thời gian kiếm Spinels và vẫn muốn có vũ khí mạnh, Capcom hiện đã hỗ trợ các gói nạp trị giá 2,99$ cho một vé nâng cấp vật phẩm độc quyền.

Vừa ra mắt, Resident Evil 4 Remake đã tung chiêu ‘móc ví’ người chơi - Ảnh 2.

Ngoài gói 2,99$, nhà phát hành cũng có sẵn các gói cao cấp hơn giá 6,99$ và 9,99$. Tất cả chúng đều mang lại lợi ích ngay lập tức cho game thủ trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Những loại giao dịch vi mô này đã trở nên phổ biến trong các trò chơi Resident Evil gần đây nhất của Capcom. Trong Resident Evil Village hay Resident Evil 2, Capcom cũng từng cung cấp các vật phẩm tương tự.

Bên cạnh việc mở vật phẩm giao dịch vi mô, Resident Evil 4 Remake cũng vừa cập nhật một DLC miễn phí, cho phép game thủ trải nghiệm chế độ chơi mới. DLC này có tên The Mercenaries và hiện đã có mặt trong game.

Nhìn lại cốt truyện của cả 4 phần game Diablo