Vừa ra mắt, Resident Evil 4 Remake đã có phiên bản 'xấu hổ' khiến người chơi 'ngượng chín mặt'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 29/03/2023 11:30 AM

Resident Evil 4 Remake được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao.

Resident Evil 4 Remake là một trong những phiên bản làm lại rất tốt của series Resident Evil. Đặc biệt là phiên bản Resident Evil 4 vốn dĩ đã quá xuất sắc. Chính vì thế mà người chơi trong nhiều năm qua luôn mong muốn một phiên bản làm lại đẹp mắt hơn, hoàn hảo hơn trên nền tảng Nextgen.

Vừa ra mắt, Resident Evil 4 Remake đã có phiên bản 'xấu hổ' khiến người chơi 'ngượng chín mặt' - Ảnh 1.

Đáp ứng yêu cầu của người chơi, Capcom đã chính thức làm lại Resident Evil 4 và tựa game này ngay lập tức nhận được những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Trò chơi đã nhận những điểm số cao chót vót từ giới phê bình, các trang tin game trên toàn cầu và đương nhiên là cả những lời ngợi khen của game thủ.

Resident Evil 4 Remake được phát hành đa nền tảng và đương nhiên game thủ PC sẽ không thể bỏ qua cơ hội để cài các bản mod. Trong đó, dù mới ra mắt thôi nhưng Resident Evil 4 Remake đã được các "mod thủ" tạo ra phiên bản khiến người chơi phải "đỏ mặt" và ngượng ngùng. Điều đáng nói là tựa game này mới chỉ được ra mắt có vài ngày.

Vừa ra mắt, Resident Evil 4 Remake đã có phiên bản 'xấu hổ' khiến người chơi 'ngượng chín mặt' - Ảnh 2.

Đây cũng là lợi thế của người chơi PC khi có thể tạo các phiên bản mod để đáp ứng nhu cầu của người chơi, đồng thời thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân. Resident Evil 4 Remake là một tựa game không dành cho người dưới 18 tuổi nên các phiên bản mod lại càng không dành cho những đối tượng người chơi này.

Thế mới thấy rằng game thủ ngày nay giỏi như thế nào khi trò chơi dù mới chỉ ra mắt vài ngày thôi cũng đã có những phiên bản mod đa dạng. Tuy nhiên thì việc trải nghiệm phiên bản gốc vẫn được