Vừa ra mắt Legacy of the Moonspell, Vampire Survivors tiếp tục bổ sung DLC mới mang chủ đề ma thuật

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 04/04/2023 04:55 PM

Khi mà các game thủ còn chưa kịp làm quen với DLC đầu tiên, Vampire Survivors đã nhanh chóng công bố DLC đa nền tảng tiếp theo.

Chắc hẳn, việc Vampire Survivors ra mắt Legacy of the Moonspell trên di động - DLC đầu tiên từng "làm mưa làm gió" trên Steam đã khiến các fan cứng của tựa game cảm thấy vô cùng hào hứng. Dù mới chỉ chưa đầy 1 tháng kể từ khi DLC này ra mắt, song việc mang tới nhiều nhân vật, vũ khí cùng bản đồ sinh tồn hấp dẫn đã khiến tựa game nhận được vô số phản hồi tích cực, cũng như thành công trong việc thu thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. 

Vừa ra mắt Legacy of the Moonspell, Vampire Survivors tiếp tục bổ sung DLC mới mang chủ đề ma thuật - Ảnh 1.

Tưởng chừng việc ra mắt đã khiến nhiều game thủ cảm thấy vui mừng, ấy thế nhưng mới đây, nhà phát triển Poncle lại tiếp tục bật mí những thông tin đầu tiên về DLC thứ hai sắp sửa được ra mắt vào giữa tháng 4. Cụ thể, bản mở rộng này có tên gọi là Tides of Foscari, được xây dựng theo chủ đề ma thuật và tất nhiên, mang tới rất nhiều những nội dung đặc sắc.

photo-1680508578326

Thông qua đoạn Trailer dài vỏn vẹn 17 giây, có thể thấy rằng Poncle vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về DLC thứ 2 của tựa game đình đám này. Dẫu vậy theo những gì được bật mí, người chơi sẽ có thể đón chờ sự xuất hiện của ít nhất 8 nhân vật mới, hàng loạt các loại vũ khí được lấy cảm hứng từ ma thuật thời trung cổ và một bản đồ mang tên The Lake Foscari - khu rừng bí hiểm gắn liền với nhiều mẩu truyện thần thoại và các loài quái thú kì dị.

Với mức giá dự kiến là 1,99 USD (gần 50.000 đồng), DLC này sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng kể từ ngày 13/4. Được biết nội dung mới này cũng sẽ cung cấp thêm các bản nhạc ingame và chuỗi thành tích mới. Chính vì vậy, hãy cùng tiếp tục đón chờ để trở thành những người chơi đầu tiên được trải nghiệm Tides of Foscari trong thời gian sắp tới.