Vừa ra mắt hợp đồng 'bom tấn', TDT Esports đã có phát biểu cực 'gắt'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 29/03/2023 03:46 PM

TDT không ngần ngại "cà khịa" ông lớn top 2 ngay trước thềm tâm điểm tuần đầu lượt về ĐTDV.

Kết thúc lượt đi vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2022, TDT Esports đang tạm xếp ở vị trí thứ 5 sau Saigon Phantom, V Gaming, Heavy, HQ Esports. Trong giai đoạn nghỉ ngơi chờ đợi vòng đấu mới, "binh đoàn quỷ đỏ" đã gây sốc khi cùng lúc công khai hai bản hợp đồng "khủng" là Yiwei và ProE.

Vừa ra mắt hợp đồng 'bom tấn', TDT Esports đã có phát biểu cực 'gắt' - Ảnh 1.

Trước đó, cả hai tuyển thủ này đều đã thông báo giải nghệ, không thi đấu Liên Quân nữa. Chưa biết trong lần comeback này, thần đồng Yiwei và huyền thoại ProE sẽ thể hiện mình như thế nào nhưng sự có mặt trong đội hình TDT khiến đội tuyển này không giấu nổi niềm hào hứng, hừng hực khí thế.

Trong cuộc chạm trán với một tuyển thủ V Gaming, khác với đối thủ đầy khiêm nhường, đại diện TDT không ngần ngại cho thấy sự tự tin của mình qua lời phát biểu không thể "gắt" hơn: 

"Vấn đề luôn giải quyết bằng tiền. Năm anh em như một thì cũng chỉ top 2 thôi. Muốn vô địch thì phải có nhà vô địch trước đã". Câu nói cực sát thương này sẽ khiến cuộc chiến giữa hai đội tuyển "đại gia" nhất nhì ĐTDV là V Gaming và TDT Esport càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Và cuộc gặp gỡ này chính là yếu tố khiến tuần đấu đầu tiên của lượt về hứa hẹn sẽ là một trận chiến bùng nổ. 

Vừa ra mắt hợp đồng 'bom tấn', TDT Esports đã có phát biểu cực 'gắt' - Ảnh 2.

Vừa ra mắt hợp đồng 'bom tấn', TDT Esports đã có phát biểu cực 'gắt' - Ảnh 3.

Vừa ra mắt hợp đồng 'bom tấn', TDT Esports đã có phát biểu cực 'gắt' - Ảnh 4.

Cùng đón chờ tâm điểm tuần vào 19h30 ngày 01/04 nhé!