Vừa ra mắt, game võ thuật đình đám Sifu đã bị crack

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2022 10:30 AM

Sifu đã bị crack.

Ra mắt vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, tựa game hành động, võ thuật Sifu đã được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Sifu khi đây là một trong những tựa game ấn tượng bậc nhất đầu năm 2022. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích Sifu khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game võ thuật hay đến vậy.

Vừa ra mắt, game võ thuật đình đám Sifu đã bị crack - Ảnh 1.

Theo đó, Sifu đang được bán trên Epic Game Store với giá 379.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng dễ chịu cho một tựa game được đánh giá cao như Sifu, giúp game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm với mức giá hợp lý. Nhiều game thủ sau khi bỏ tiền túi của mình để sở hữu Sifu đã cho biết rằng mình cảm thấy đó là quyết định sáng suốt khi bo tiền ra để trải nghiêm một tựa game võ thuật hay đến vậy.

Vừa ra mắt, game võ thuật đình đám Sifu đã bị crack - Ảnh 2.

Tuy nhiên game thủ mua phiên bản PC của Sifu chưa kịp chơi thỏa mãn thì theo một thông báo mới đây, phiên bản PC của Sifu đã chính thức bị "hạ gục" ngay trong trước cả khi tựa game này được phát hành, bởi các cracker. Cụ thể vào ngày 6 tháng 2 vừa qua, trước 2 ngày so với thời điểm phát hành thì phiên bản PC của Sifu được xác nhận là đã bị bẻ khóa hoàn toàn. Giờ đây khi gõ từ khóa "Sifu crack" , bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của tựa game bom tấn này.

Được biết, Sifu là tựa game hành động võ thuật do Sloclap phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, PC. Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp hấp dẫn.

Vừa ra mắt, game võ thuật đình đám Sifu đã bị crack - Ảnh 3.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu phức tạp này, Sifu còn nổi bật nhờ phương pháp hồi sinh khác thường sau khi thất bại. Nếu người chơi bị đánh bại trong trận chiến, nhân vật chính có thể hồi sinh, mặc dù anh ta già đi sau mỗi lần chết. Tuổi tác làm cho các đòn tấn công của anh ta mạnh hơn nhưng lại khiến anh ta ít sinh lực hơn, mô phỏng hành trình trả thù kéo dài cả cuộc đời của anh ta và ảnh hưởng của tuổi già.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-game-vo-thuat-dinh-dam-sifu-da-bi-crack-20220217105719259.chn