Vừa ra mắt, "game bắt ma Nhật Bản" Ghostwire Tokyo đã bị crack

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2022 11:53 PM

Ghostwire Tokyo đã bị crack.

Ra mắt vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, tựa game bắt ma xứ Nhật Ghostwire: Tokyo đã được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Ghostwire: Tokyo khi đây là một trong những tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất ấn tượng bậc nhất đầu năm 2022. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích Ghostwire: Tokyo khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game hành động hay đến vậy.

Vừa ra mắt, game bắt ma Nhật Bản Ghostwire Tokyo đã bị crack - Ảnh 1.

Theo đó, Ghostwire: Tokyo đang được bán trên Steam với mức giá là 749.000 VND, và nếu game thủ mua bản Deluxe thì phải bỏ ra 999.000 VND. Đây là một mức giá khá cao nhưng phù hợp cho một tựa game được đánh giá Very Positive (Rất tích cực) trên Steam. Nhiều game thủ sau khi bỏ tiền túi của mình để sở hữu Ghostwire: Tokyo đã cho biết rằng mình cảm thấy đó là quyết định sáng suốt khi bo tiền ra để trải nghiêm một tựa game bắt ma xứ Nhật hay đến vậy.

Tuy nhiên game thủ mua phiên bản PC của Ghostwire: Tokyo chưa kịp chơi thỏa mãn thì theo một thông báo mới đây, phiên bản PC của Ghostwire: Tokyo đã chính thức bị "hạ gục" ngay trong ngày đầu tiên tựa game này được phát hành, tức ngày 24 tháng 3 bởi cracker. Giờ đây khi gõ từ khóa "Ghostwire: Tokyo crack" , bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của tựa game bom tấn này.

Vừa ra mắt, game bắt ma Nhật Bản Ghostwire Tokyo đã bị crack - Ảnh 2.

Được biết, Ghostwire: Tokyo là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Bethesda Softworks. Game lấy bối cảnh thành phố Tokyo đột nhiên gặp phải một sự cố khủng khiếp, gần như toàn bộ người dân bị biến mất một cách bí ẩn, và "người" lấp đầy sự trống vắng hiu quạnh đó chính là những linh hồn xâm nhập từ thế giới khác.

Vừa ra mắt, game bắt ma Nhật Bản Ghostwire Tokyo đã bị crack - Ảnh 3.

Chúng ta sẽ vào vai Akito, nhân vật chính của game bị chiếm hữu bởi một tinh linh thám tử tên là KK và ban cho anh ta sức mạnh siêu nhiên. Từ đó chúng ta điều khiển nhân vật chính đi phiêu lưu tiêu diệt các linh hồn xung quanh thành phố, cũng như là tìm hiểu đại họa gì đang ập đến toàn bộ người dân Tokyo.

https://gamek.vn/vua-ra-mat-game-bat-ma-nhat-ban-ghostwire-tokyo-da-bi-crack-20220329225354629.chn