Vừa ra mắt được 1 ngày, Devil May Cry 5 đã khởi động dự án Việt Hóa

TVG  - Theo Helino | 10/03/2019 10:19 AM

Dự án lần này chính là cho tựa game Devil May Cry 5 - một tựa game mới chỉ ra mắt vào ngày hôm qua, mùng 8 tháng 3. Đây là một tinh thần đáng được cộng đồng game thủ chúng ta hoan nghênh.

Bạn có còn nhớ dự án Việt hóa game Resident Evil 2 Remake của một nhóm dịch thuật thông qua trang web gametiengviet.com vào tháng 2 vừa qua không? Mặc dù Resident Evil 2 Remake mới chỉ ra mắt chưa đầy nửa tháng tuy nhiên nhóm dịch thuật vẫn nỗ lực hết mình để tạo ra một bản Việt hóa hoàn chỉnh của Resident Evil 2 Remake cho cộng đồng game thủ.

Chưa dừng lại ở Resident Evil 2 Remake, nhóm dịch thuật lại tiếp tục khởi động một dự án Việt Hóa game mới nhằm phục vụ cho cộng đồng game thủ. Dự án lần này chính là cho tựa game Devil May Cry 5 - một tựa game mới chỉ ra mắt vào ngày hôm qua, mùng 8 tháng 3. Đây là một tinh thần đáng được cộng đồng game thủ chúng ta hoan nghênh.

Vừa ra mắt được 1 ngày, Devil May Cry 5 đã khởi động dự án Việt Hóa - Ảnh 1.

Do Devil May Cry 5 có thời lượng chỉ vỏn vẹn 15 tiếng chơi, cộng với đây là tựa game hành động chặt chém, ít câu hội thoại dài dòng, cho nên nhóm sẽ tập trung vào hoàn thành dự án Việt hóa cho Devil May Cry 5 này càng sớm càng tốt. Nhóm ước tính sẽ có khoảng 11.000 dòng text cần được dịch. Nhóm dịch thuật chia sẻ:

"Để hòa cùng sức nóng của tựa game rất được trông đợi này ngay những ngày đầu ra mắt nên nhóm sẽ tập trung vào hoàn thành dự án này càng sớm càng tốt."

Vừa ra mắt được 1 ngày, Devil May Cry 5 đã khởi động dự án Việt Hóa - Ảnh 2.

Được biết, Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của những người anh hùng quen thuộc. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Và thực tế đã chứng minh Devil May Cry 5 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Devil May Cry 5 thực sự là một sản phẩm xuất sắc về nhiều mặt. Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Devil May Cry 5 nhận điểm 9.1 cho bản PC và 8.6 cho bản PS4. Đây đều là những thành tích rất tốt, thể hiện được chất lượng không phải bàn cãi của trò chơi này. Nếu bạn đọc quan tâm đến tiến độ của dự án Việt hóa Devil May Cry 5 thì có thể truy cập vào link dưới đây để tìm hiểm thêm thông tin.