Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018”

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 05/12/2018 05:57 PM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Nếu bạn chưa chơi Đế Vương Bá Nghiệp, ngay bây giờ hãy tải ngay trò chơi này để trải nghiệm thế nào mới là chiến thuật thẻ tướng đích thực.

Chỉ mới ra mắt lúc 11:00 sáng hôm nay, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Đế Vương Bá Nghiệp đã thu hút hàng ngàn người chơi và nhanh chóng chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game thịnh hành của CH Play. Đây là thành tích không phải trò chơi nào cũng có thể đạt được, đặc biệt nhất là đối với một tựa game chiến thuật vốn có độ khó bậc nhất như Đế Vương Bá Nghiệp.

Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 1.

Chỉ sau 2 giờ ra mắt, Đế Vương Bá Nghiệp đã chễm chệ ngôi vị đầu bảng thịnh hành trên CH Play

Thành quả này cho thấy lượng người chơi chiến thuật dạng "hard core" ở thị trường Việt Nam là không hề nhỏ chút nào, chỉ cần có game đủ tầm "hack não" sẽ thu hút được các game thủ này. Nên nhớ, đa phần game thủ chiến thuật Top đầu đều là các VIP và siêu VIP, thế nên có thể khẳng định rằng trò chơi này đã có được màn ra mắt cực kì thành công ngoài mong đợi.

Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 2.

Hashtag #1 Trending là một trong những huy hiệu đảm bảo chất lượng của bất kì game nào trên CH Play mà NPH nào cũng ao ước

Tất nhiên để có thể thu hút được những game thủ chất lượng như vậy, Đế Vương Bá Nghiệp phải có thực lực và đẳng cấp thực sự chứ không chỉ đơn thuần là những lời quảng cáo sáo rỗng. Trò chơi này có độ khó thuộc hàng Top đầu và thậm chí nhiều game thủ chơi bản quốc tế còn nhận xét game cực kì "làm khó" người chơi, nhất là chế độ PvE ở các level cao.

Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 3.

Ở những level cao, thử thách PvE của Đế Vương Bá Nghiệp cực kì khó và khiến không ít người chơi "xù đầu"

Đế Vương Bá Nghiệp tạo nên nét khác biệt khi kết hợp tất cả những tinh hoa của chiến thuật 10 năm tại Việt Nam vào một sản phẩm duy nhất, sau đó thay đổi cả gameplay để tạo nên đột phá. Khi trải nghiệm trò chơi này, các game thủ nhận ra những điều thú vị vừa quen vừa lạ. Đâu đó có một chút SLG, một chút time-based, một chút thẻ tướng… Tướng "hổ lốn" nhưng tất cả những tính năng đó đều kết hợp với nhau cực kì hợp lý, nhuần nhuyễn để tạo nên một gameplay có 1 không 2 từ trước tới nay.

Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 4.

Chiến thuật thả lính là đặc sắc tạo nên từ time-base kết hợp với thẻ tướng truyền thống sử dụng kĩ năng time-ming của người chơi

Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 5.
Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 6.

Đế Vương Bá Nghiệp có rất nhiều tính năng PvP liên server mà không ít game chiến thuật hiện tại phát triển vài năm nữa mới đuổi kịp

Nếu bạn là một game thủ đam mê chiến thuật và truy cầu thử thách, Đế Vương Bá Nghiệp chắc chắn là sản phẩm "tối thượng" nhất thời điểm hiện tại dành cho bạn. Mọi lời nói sẽ chẳng thể hiện điều gì nếu không một lần thử sức, hãy chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp ngay hôm nay để xem bạn có trở thành bậc Vương Giả Chí Tôn hay không?

Vừa ra mắt đã Top 1 thịnh hành CH Play, Đế Vương Bá Nghiệp quả nhiên xứng danh “Vua game chiến thuật cuối cùng 2018” - Ảnh 7.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY