Vừa ra mắt chỉ vài tiếng, MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP đã lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu

DS  - Theo Helino | 01/07/2019 11:00 PM

 
  thích

MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP vừa lập kỉ lục view của MV Vpop chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, qua đó hoàn toàn có khả năng soán ngôi MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới.

Đúng 20 giờ ngày 1/7/2019, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV "Hãy Trao Cho Anh". Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. "Hãy Trao Cho Anh" là một sáng tác của chính Sơn Tùng, phần rap tiếng Anh do nghệ sĩ đình đám Âu Mỹ Snoop Dogg đảm nhận. Ca khúc do producer Onionn phối khí, thuộc dòng nhạc Latin pha trộn Hip-hop. Đây cũng là những xu hướng âm nhạc đang được ưa chuộng trên thế giới.

SƠN TÙNG M-TP | HÃY TRAO CHO ANH ft. Snoop Dogg | Official MV 

Đúng 20 giờ ngày 1/7/2019, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV "Hãy Trao Cho Anh". Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. "Hãy Trao Cho Anh" là một sáng tác của chính Sơn Tùng, phần rap tiếng Anh do nghệ sĩ đình đám Âu Mỹ Snoop Dogg đảm nhận. Ca khúc do producer Onionn phối khí, thuộc dòng nhạc Latin pha trộn Hip-hop. Đây cũng là những xu hướng âm nhạc đang được ưa chuộng trên thế giới.

Theo số liệu METUB - đối tác chính thức của Youtube ở Việt Nam cung cấp thì chỉ sau 8 phút ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" đã cán mốc 1 triệu view. Đây không những trở thành sản phẩm đạt mốc này nhanh nhất Vpop mà còn là lần đầu tiên trong lịch sử của Youtube tại Việt Nam. Trước đó, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cũng từng phá kỉ lục Youtube với 1 triệu lượt xem chỉ sau 18 phút "trình làng". 

Sau 14 phút, MV "Hãy Trao Cho Anh" đã cán mốc 2 triệu view. 50 phút sau khi chính thức ra mắt trên Youtube, sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP hiện có 4,7 triệu lượt xem, qua đó phá vỡ mọi kỉ lục Việt Nam dành cho MV ca nhạc. 

Vừa ra mắt chỉ vài tiếng, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.

"Hãy Trao Cho Anh" lần lượt đạt 1 triệu view sau 8 phút...

Vừa ra mắt chỉ vài tiếng, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

... 2 triệu view sau 14 phút

Vừa ra mắt chỉ vài tiếng, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 4.

... và 4,7 triệu view sau 50 phút

Số liệu trên là lượt xem ở thời điểm hiện tại, được cập nhật thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube. Tuy nhiên, trên kênh Youtube chính thức, MV "Hãy Trao Cho Anh" vẫn đang dừng lại ở con số 491,363 view. Tình trạng này là do lượng truy cập quá lớn và là chuyện xảy ra phổ biến ở các MV âm nhạc "hot", nên đây vẫn là số liệu do hệ thống tính chứ chưa qua sàng lọc.

Vừa ra mắt chỉ vài tiếng, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 5.

View MV mới của Sơn Tùng M-TP bị nghẽn do lượng truy cập quá lớn

Trước đó, MV mới của Sơn Tùng M-TP đã đạt 635,000 lượt xem khi công chiếu trực tiếp với định dạng Youtube Premiere, xếp thứ 3 trong số các MV có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức công chiếu và chỉ đứng sau "thank u, next" của Ariana Grande (829,000 view) và "Kill This Love" (BLACKPINK) với 979,000 view.

Vừa ra mắt chỉ vài tiếng, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 6.

Với thành tích này, "Hãy Trao Cho Anh" hoàn toàn có khả năng lập kỉ lục MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất thế giới. Hiện tại kỉ lục này đang thuộc về MV "ME!" của Taylor Swift (đạt 10 triệu view trong 2 giờ 30 phút). Trước đó thành tích này thuộc về BTS với "Boy With Luv" (2 giờ 51 phút). Dù vậy Youtube sẽ còn cộng trừ thêm lượng view trước khi công bố con số chính thức.