Vừa ra mắt, bom tấn hậu tận thế Fallout 76 đã mang đến cho người hâm mộ tin mừng

Andrew Anh  - Theo Helino | 15/11/2018 10:09 AM

 
  thích

Dù hôm nay mới là ngày chính thức ra mắt, nhưng tựa Bethesda đã dự tính cho một bản cập nhật bổ sung có thể sẽ ra mắt trong 2019.

Là phần tiếp theo của series game sinh tồn thế giới mở, Fallout 76 được hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho người chơi một thế giới sinh tồn mới với nhiều cải tiến thú vị. Dù hôm nay mới là ngày chính thức ra mắt, nhưng tựa Bethesda đã dự tính cho một bản cập nhật bổ sung có thể sẽ ra mắt trong 2019.

Vừa ra mắt, bom tấn hậu tận thế Fallout 76 đã mang đến cho người hâm mộ tin mừng - Ảnh 1.

Hôm nay, trang chủ của Bethesda đã đăng tải một dòng tin nhắn với tựa đề “Launch and Beyond” (Bắt đầu và xa hơn). Ngoài việc nêu bật lên những cố gắng và sự giúp đỡ để hoàn thành tựa game, hãng cũng ám chỉ đến những bổ sung nằm trong kế hoạch của họ cho các bản update vào năm sau.

Bethesda Studio viết: “Sáng tạo một phong cách game mới đòi hỏi tất cả những gì là tốt nhất của chúng tôi, không đơn thuần chỉ là những nhà sản xuất, lập trình viên, những họa sĩ và cả nhà thiết kế, là còn là những nỗ lực lớn lao của công ty chúng tôi. Trân trọng cảm ơn những người bạn ở ZeniMax Online, id và Arkane đã giúp đỡ chúng tôi. Và cảm ơn tới các bên xuất bản, IT, trang Bethesda.Net, dịch vụ chăm sóc khác hàng và những đối tác đặc biệt trong mảng kiểm thử.”

Vừa ra mắt, bom tấn hậu tận thế Fallout 76 đã mang đến cho người hâm mộ tin mừng - Ảnh 2.

“Và đây mới chỉ là bắt đầu thôi. Chúng tôi đã có một danh sách đặc biệt cho các bản cập nhật đang được thực hiện. Những cập nhật này bát đầu từ việc cải thiện xây dựng chỗ ở, các nhiệm vụ phụ mới cùng các sự kiện hấp dẫn, sẽ có nhiều hầm trú ẩn (Vault) được mở cửa, phản hồi giữa các nhân vật, hệ thống PvP cho các phe phái trong thế giới và còn nhiều hơn nữa”

Dòng trạng thái này đã thu về nhiều phản hồi khá tích cực từ các cộng động người chơi yếu thích Fallout và cũng là điều đáng được mong đợi để có được một trải nghiệm game tốt nhất. Thế nhưng, nhiều gamer vẫn nghi ngờ về việc liệu phiên bản PC có tiếp tục nhận được những cập nhật mà nó xứng đáng có. Khi tựa game ra mắt bản beta, mặt dù người đa số người chơi đều công nhận mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, nhưng phiên bản PC lại thiếu nhiều các tính năng quan trọng, như các thanh trượt thay đổi độ lớn của góc nhìn, framerate của game bị giới hạn, và hỗ trợ kéo dài bề ngang. Những hạn chế như vậy nên được sửa đổi ngay từ bây giờ.

Vừa ra mắt, bom tấn hậu tận thế Fallout 76 đã mang đến cho người hâm mộ tin mừng - Ảnh 3.

Hy vọng rằng, những sửa đồ đó sẽ được bổ sung trong tương lai, sớm nhất là đầu năm 2019. Nhưng cứ cho rằng, Bethesda muốn sáng tạo ra một sản phẩm có với những trải nghiệm không thay đổi bất kể nền tảng nào, tức là chơi xuyên suốt đa nền tảng, thì điều đó có lẽ sẽ không xảy ra.