Vừa ra mắt bản beta, Diablo II: Resurrected đã bị crack, phát tán tràn lan trên mạng

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/04/2021 12:40 PM

 
  thích

Diablo II: Resurrected đã bị crack.

Dù mới chỉ phát hành bản thử nghiệm, tuy nhiên Diablo II: Resurrected đã bị crack. Với phiên bản lậu này, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm những nội dung trong đợt Technical Alpha vừa qua, bao gồm 3 lớp nhân vật Amazon, Barbarian và Sorceress.

Vừa ra mắt bản beta, Diablo II: Resurrected đã bị crack, phát tán tràn lan trên mạng - Ảnh 1.

Hướng dẫn tải và chơi bản crack của Diablo II: Resurrected đang tràn lan trên mạng

Với một tựa game làm lại như Diablo II: Resurrected, chuyện nó bị crack nhanh chóng là điều không khó tưởng tượng. Đương nhiên, để cắt giảm chi phí, Blizzard sẽ không sử dụng những biện pháp bảo mật tốt nhất cho phiên bản này. Thêm vào nữa việc không cần kết nối mạng cũng có thể chơi được, điều đó khiến Diablo II: Resurrected trở nên quá dễ dàng bị đánh bại bởi các cracker.

Với phiên bản Diablo II: Resurrected trong tương lai, có lẽ viễn cảnh cũng sẽ không khác mấy so với bản thử nghiệm bây giờ. Nó vẫn sẽ bị crack dễ dàng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, việc chơi các phiên bản lậu có thể làm hạn chế một số tính năng online của game.

Vừa ra mắt bản beta, Diablo II: Resurrected đã bị crack, phát tán tràn lan trên mạng - Ảnh 2.

Video tóm tắt bài viết:

Vừa ra mắt bản beta, Diablo II Resurrected đã bị crack, phát tán tràn lan trên mạng

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?

Diablo II: Resurrected là bản làm lại của trò chơi cùng tên được phát triển bởi Blizzard. Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ phát hành trong năm 2021.