Vừa ra mắt, 2 bom tấn AAA đã đồng loạt bị crack tơi bời

Real Madrid  - Theo Helino | 28/08/2019 03:59 PM

 
  thích

Ở thời điểm hiện tại, cả Controll và Ancestors: The Humankind Odyssey đều đã trở thành những sản phẩm miễn phí mà ai cũng có thể tải lậu được.

Trong những ngày cuối tháng 8, làng game thế giới đã chào đón 2 bom tấn cực hấp dẫn có tên Controll và Ancestors: The Humankind Odyssey. Đáng tiếc, khi mà nhà phát hành chưa kịp thu hồi doanh thu từ 2 sản phẩm này, họ đã phải đón nhận một tin buồn. Cả Controll và Ancestors: The Humankind Odyssey đều đã bị crack tơi bời.

Vừa ra mắt, 2 bom tấn AAA đã đồng loạt bị crack tơi bời - Ảnh 1.
Vừa ra mắt, 2 bom tấn AAA đã đồng loạt bị crack tơi bời - Ảnh 2.

Cả Controll và Ancestors: The Humankind Odyssey đều đã xuất hiện nhan nhản trên các trang tải game lậu.

Được biết, qua những gì được giới thiệu, Control nói về nhân vật chính là một cô gái có tên Jesse, với một khẩu súng có năng lực siêu nhiên và có thể thay đổi hình dạng, cô cũng có những siêu năng lực như bay nhảy và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ.

Jesse được cử đến tìm hiểu những bí ẩn diễn ra tại một nơi có tên là The Oldest House, nơi có môi trường tương đồng với các tựa game khác cùng hãng là Alan Wake, nhưng khác ở chỗ Control lại có cấu trúc khá giống với một game Metroidvania. Ngoài ra, Remedy cũng tiết lộ Control sẽ có một vài side quests khá kỳ lạ. Với tài năng của Remedy thông qua series Max Payne và Alan Wake, Control đang khiến nhiều fan hâm mộ trông chờ vào những gì tựa game có thể thể hiện.

Vừa ra mắt, 2 bom tấn AAA đã đồng loạt bị crack tơi bời - Ảnh 3.

Ancestors: The Humankind Odyssey

Về phần Ancestors: The Humankind Odyssey, game lấy bối cảnh thời tiền sử, khi các bộ lạc còn chưa hình thành, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai một động vật linh trưởng (vượn người). Sử dụng và học tập các kỹ năng cơ bản như săn bắn, hái lượm, chiến đấu, xây dựng.... nhân vật của bạn sẽ từng bước phát triển để sinh tồn cũng như tiến hóa.

Ở thời điểm hiện tại, cả Controll và Ancestors: The Humankind Odyssey đều đã trở thành những sản phẩm miễn phí mà ai cũng có thể tải lậu được. Cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.