Vừa phát hành, phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake đã bị crack

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2021 11:15 AM

Final Fantasy VII Remake đã bị crack.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau nhiều tháng chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày 16 tháng 12 vừa qua, phiên bản PC của tựa game bom tấn Final Fantasy VII Remake đã chính thức được phát hành độc quyền trên Epic Games Store. Rất nhiều game thủ đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ đã chờ đợi rất lâu để được vào vai nhân vật chính Cloud và hai cô nàng nóng bỏng Tifa và Aerith.

Vừa phát hành, phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake đã bị crack - Ảnh 1.

Theo đó, phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake đang được bán trên nền tảng Epic Games Store với giá 70 USD (tương đương với hơn 1,6 triệu VNĐ). Đây là một mức giá quá cao so với một tựa game đã ra mắt vào năm ngoái và chỉ là phiên bản chuyển thể lên PC.

Nhiều game thủ sau khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi được vào vai nhân vật chính Cloud và hai cô nàng nóng bỏng Tifa và Aerith. Tuy nhiên game thủ mua phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake chưa kịp chơi thỏa mãn thì theo một thông báo mới đây, Final Fantasy VII Remake đã chính thức bị "hạ gục" chỉ trong vòng vài tiếng sau phát hành, bởi các cracker.

Vừa phát hành, phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake đã bị crack - Ảnh 2.

Cụ thể sau vài tiếng phát hành cho nền tảng Epic Games Store, phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake được xác nhận là đã bị khóa hoàn toàn. Giờ đây khi gõ từ khóa "Final Fantasy VII Remake crack", bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của Final Fantasy VII Remake.

Phát hành vào tháng 4/2020, Final Fantasy VII Remake ngay lập tức chiếm được nhiều thiện cảm của cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Theo nhiều đánh giá, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là một trong những tựa game hay nhất năm 2020. Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Vừa phát hành, phiên bản PC của Final Fantasy VII Remake đã bị crack - Ảnh 3.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm…