Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2021 05:28 PM

 
  thích

GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%.

Bộ ba tựa game GTA Remastered cuối cùng cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, tuy nhiên bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered.

Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100% - Ảnh 1.

Mặc dù bị đánh giá cực tệ, nhưng bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn mang giá trị chơi lại cho cộng đồng game thủ trên thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng với cốt truyện cực kỳ lôi cuốn của ba tựa game GTA huyền thoại. Đặc biệt là phiên bản GTA: San Andreas Remastered khi mà đây là một trong những phiên bản GTA có cốt truyện hay nhất, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của CJ và "đồng bọn" vẫn được nhiều người đánh giá là một trong những câu chuyện về "giấc mơ Mỹ" tuyệt vời nhất Rockstar từng mang đến cho giới mộ điệu.

Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100% - Ảnh 2.

Nếu đã từng chơi qua dòng game GTA, thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, đây là một tựa game nặng về cốt truyện với những băng đảng trong xã hội đầy biến động của nước Mỹ. Với GTA: San Andreas, game thủ sẽ vào vai nhân vật chính người Mỹ gốc Phi tên Carl Johnson, người đã rời khỏi những băng đảng ở quê hương Los Santos. Vốn đã có ý định từ bỏ những tháng ngày chìm trong bắn giết, Carl luôn phải đấu tranh giữa mong muốn làm giàu, một cuộc sống tốt đẹp hơn với sự trả thủ và danh dự. Dần dần, Carl càng lún sâu vào những mối quan hệ phức tạp với các băng nhóm khét tiếng cũng như những tên cảnh sát biến chất.

Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100% - Ảnh 3.

Ngoài ra, cuộc hành trình của nhân vật chính CJ khám phá toàn bộ vùng đất San Andreas vô cùng rộng lớn, bản đồ trong game giờ đây lớn hơn khiến người chơi phải đau đầu đi tìm và hoành thành nhiệm vụ. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi GTA: San Andreas Remastered.

Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100% - Ảnh 4.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho nhóm Game Tiếng Việt đã khởi động dự án Việt Hóa cho GTA: San Andreas Remastered trên phiên bản PC, Nintendo Switch, ngay sau khi bộ ba tựa game GTA Remastered chính thức phát hành vào đầu tháng 11 vừa qua. Sau nhiều ngày hát triển, nhóm dịch thuật Game Tiếng Việt cũng đã chính thức hoàn thành phiên bản Việt Hóa hoàn chỉnh 100% của GTA: San Andreas Remastered và phát hành miễn phí cho cộng đồng game thủ Việt.

Hiện tại game thủ Việt quan tâm có thể tải xuống phiên bản Việt Hóa hoàn chỉnh 100% của tựa game GTA: San Andreas Remastered và GTA: Vice City theo đường link mà chúng tôi để dưới đây.