Vừa phát hành 4 ngày trên PC, Modern Warfare 2 Remastered đã bị hạ gục bởi cracker.docx

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2020 11:00 AM

 
  thích

Modern Warfare 2 Remastered đã chính thức bị "hạ gục" chỉ trong vòng 4 ngày sau khi đặt chân lên PC, bởi các cracker.

Phát hành chính thức vào ngày 1/4 trên nền tảng PS4 tuy nhiên phải đến ngày 30/4, phiên bản Remastered của tựa game bắn súng đình đám Call of Duty: Modern Warfare 2 mới chính thức đặt chân lên nền tảng PC và Xbox One. Giờ đây fan hâm mộ dòng game cũng như cộng đồng game thủ sử dụng PC và Xbox One đã có thể mua và chơi Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered ngay trên PC, Xbox One của mình.

Vừa phát hành 4 ngày trên PC, Modern Warfare 2 Remastered đã bị hạ gục bởi cracker.docx - Ảnh 1.

Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered đang được bán với giá 19.99 USD trên trang chủ Battle.net, nhiều game thủ sau khi bỏ tiền ra để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu tựa game bắn súng đình đám này. Tuy nhiên game thủ mua Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered chưa kịp chơi thỏa mãn thì theo một thông báo mới đây, Modern Warfare 2 Remastered đã chính thức bị "hạ gục" chỉ trong vòng 4 ngày sau khi đặt chân lên PC, bởi các cracker.

Vừa phát hành 4 ngày trên PC, Modern Warfare 2 Remastered đã bị hạ gục bởi cracker.docx - Ảnh 2.

Cụ thể sau 4 ngày phát hành cho nền tảng PC, Modern Warfare 2 Remastered được xác nhận là đã bị bẻ khóa hoàn toàn. Giờ đây khi gõ từ khóa "Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered crack", bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của tựa game này.

Nguyên nhân chính khiến Modern Warfare 2 Remastered bị bẻ khóa nhanh đến vậy là vì tựa game này chỉ có trên Battle.net launcher được cung cấp bởi Blizzard. Battle.net được coi là DRM hiệu quả nhất của Blizzard đang có, tuy nhiên một cracker độc lập có nickname Extern đã sớm phát hiện một lỗ hổng và khai thác nó để bẻ khóa Modern Warfare 2 Remastered.

Vừa phát hành 4 ngày trên PC, Modern Warfare 2 Remastered đã bị hạ gục bởi cracker.docx - Ảnh 3.

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare 2 không chỉ tiếp tục đề tài chiến tranh hiện đại như Call of Duty 4: Modern Warfare mà còn nối tiếp ngay sau phiên bản này. Câu chuyện của MW2 bắt đầu 5 năm sau các sự kiện trong COD4. Nếu từng chơi COD4, hẳn bạn còn nhớ kẻ địch chính trong game là gã trùm khủng bố Imran Zakhaev đã bị tiêu diệt. Thế nhưng, tổ chức của hắn vẫn còn tồn tại. Trong MW2, Zakhaev đã có được "truyền nhân", thậm chí còn độc ác và tàn bạo hơn là Vladimir Makarov, tiếp tục thực hiện các âm mưu khủng bố chống lại cộng đồng thế giới vì những lý tưởng điên rồ. Đối đầu với Makarov, một lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia mang tên Task Force 141 được lập nên, với mục tiêu là quét sạch bọn khủng bố.

Chúng ta sẽ gặp lại nhân vật chính của COD4 là "Soap" McTavish, lúc này đã là chỉ huy của Task Force 141. Cũng như truyền thống của dòng game, phần cốt truyện đưa bạn vào vai của nhiều nhân vật. Trong đó chiếm đa phần là Binh nhì James Ramirez thuộc trung đoàn số 75 Army Ranger với nhiệm vụ bảo vệ nước Mỹ trước sự tấn công của bọn khủng bố và Trung sĩ Gary "Roach" Sanderson thuộc đội Task Force 141 "lãnh ấn" truy tìm Makarov.