Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/11/2019 06:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Faker hẳn đang phải trải qua những ngày tháng rất khó khăn, khi những đồng đội đã trở nên thân thiết trong suốt 1 năm qua, và cả HLV kkOma đều rời bỏ anh.

Vào chiều ngày hôm nay, FakerTeddy đã đại diện cho đội tuyển LMHT T1 lên đường tham gia sự kiện Fan Meeting được tổ chức tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả 2 tại sân bay lại khiến cộng đồng fan T1 cảm thấy nhói lòng, khi những bức ảnh được chia sẻ đều ghi lại khoảnh khắc buồn bã của hai tuyển thủ.

Có lẽ khỏi phải nói về tâm trạng của Faker lúc này. Một năm sau khi chia tay hai người bạn thân Bang, Wolf cùng người anh Bengi, đến hiện tại lại tiếp tục phải nói lời tạm biệt kkOma - Người thầy tận tụy đã dìu dắt anh suốt 7 năm qua, anh là Quỷ Vương Bất Tử, nhưng trái tim cũng chẳng phải sắt đá đến mức không biết buồn là gì.

Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 1.
Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 2.

Faker mất hẳn vẻ tươi tỉnh thường thấy

Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 3.

Anh chỉ lặng lẽ dùng bữa tại sân bay

Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 4.

Teddy cũng trở nên trầm ngâm hơn hẳn

Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 5.

Hai tuyển thủ của T1 tỏ ra tương đối trầm lặng, sau hàng loạt biến động về nhân sự đội tuyển trong thời gian qua, có lẽ họ vẫn chưa thể quen với việc những người đồng đội thân thiết lại quyết tâm dứt áo ra đi

Rất nhiều người hâm mộ khi chứng kiến những bức ảnh này đã không giấu nổi sự lo lắng và đau lòng, khi hình ảnh những tuyển thủ mà họ yêu mến lại hiện lên một cách buồn bã và mệt mỏi như vậy. Rất nhiều game thủ cũng cảm thấy buồn thay cho những biến cố mà T1 gặp phải, ngay cả khi mùa giải 2019 vẫn là một năm tương đối thành công của họ.

Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 6.

- Cố lên nào SKT T1

- Thật buồn khi không thể chứng kiến cả đội đi cùng hai người này.

- Họ hẳn đang rất buồn, không còn như khi ở bên cạnh Clid, dĩ nhiên không thể thiếu Khan, Mata, Crazy, Haru, Leo, và kkOma.

- Trông họ buồn thật. Tôi hy vọng họ sẽ đến Manila hoặc Bulacan để làm fan meeting. Thực sự cầu nguyên luôn ấy. Hi vọng một ngày nào đó điều ước sẽ thành hiện thực.

- Teddy đang nhớ Clid đấy (không rõ đây có phải một câu "đá xoáy" hay không, bởi ngay khi cập bến Gen.G, Clid đã bất ngờ chia sẻ về việc Teddy luôn làm ồn khiến anh không thể chơi game tập trung được. Phát biểu này khiến các fan của T1 vô cùng phẫn nộ).

- Họ có buồn đâu nhỉ. Tui xem stream của mấy ổng hàng ngày luôn, vẫn đang tếu lắm.

- Chúc mọi người có một chuyến bay an toàn nhé.

- Nhìn họ thật cô đơn.

Dĩ nhiên, trên stream thì vẫn phải cười nói thôi, vì đó là vấn đề công việc và sự chuyên nghiệp. Nhưng rõ ràng sự khác biệt lớn nhất giữa những chuyến đi của Faker trong quá khứ và hiện tại đã thể hiện rõ. Trước đây, anh luôn có những đồng đội thân thiết cũng như người thầy, người anh kkOma làm bạn đồng hành, còn giờ đây bên cạnh Faker chỉ còn lại Teddy. Và thậm chí, có lẽ cả Xạ thủ của T1 cũng đang phải trải qua những tâm trạng cô đơn tương tự người anh của mình.

Vừa phải chia tay người thầy kkOma, Faker xuất hiện với khuôn mặt buồn bã khiến fan không khỏi đau lòng - Ảnh 7.

Trong vòng 2 năm liên tiếp, T1 đã chứng kiến hai cuộc thay máu nhân sự hàng loạt và lần lượt chứng kiến những thành viên gạo cội ra đi, từ Bang, Wolf (tuyển thủ) và Bengi (HLV) năm 2018 cho đến kkOma năm 2019, những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng của đế chế vĩ đại mang tên SKT giờ chỉ còn lại cái tên Faker.

Bởi vậy, dù có là con người lạc quan và tếu táo đến đâu, thì việc ống kính máy ảnh bắt gặp một Faker với đôi mắt buồn xa xăm, khi chứng kiến những người đồng đội, người thầy gắn bó bao năm dứt áo ra đi cũng là điều dễ hiểu mà thôi.