Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới

longtx  - Theo Helino | 01/12/2019 06:40 PM

Thế mới biết sức nóng của tựa game Võ Lâm huyền thoại vẫn còn hừng hực trong lòng game thủ Việt. Hiện JX1 Huyền Thoại Võ Lâm đã dễ dàng download trên cả 2 hệ máy Android và iOS.

Vừa mở cửa 9h00 sáng nay 1/12, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm khiến game thủ nức lòng vì tái hiện vẹn nguyên huyền thoại Võ Lâm trên PC cách đây 15 năm. Một tượng đài nay đã trở lại và chơi được ngay bằng những chiếc smartphone.

Dù đã sử dụng đến 4 cụm máy chủ, tuy nhiên Huyền Thoại Võ Lâm vẫn chứng kiến cảnh full nghẹt, chen chân đăng nhập của cộng đồng gamer Việt. Điều này khiến nhà phát hành Efunvn phải tức tốc mở thêm máy chủ Dương Châu để đáp ứng nhu cầu anh em đồng đạo.

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 1.

4 máy chủ trong ngày Open Beta vẫn là chưa đủ...

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 2.

Máy chủ mới Dương Châu chính thức khai mở vào 19h00 tối nay 1/12

Thế mới biết sức nóng của tựa game Võ Lâm huyền thoại vẫn còn cháy bỏng, cảm xúc khi được chơi lại vẫn đong đầy trong lòng game thủ Việt.

Là tựa game được cấp phép đầy đủ, vì vậy mọi người chơi chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS), mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng về với... tuổi thơ.

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 3.

Cùng với sự kiện Open Beta - Không reset nhân vật ngày 1/12, tất cả các cụm máy chủ của Huyền Thoại Võ Lâm sẽ kèm nhiều "hành trang hỗ trợ", chào đón người chơi từ khắp mọi miền tổ quốc về tụ họp.

?? Cụm Máy Chủ " CÔNG THÀNH CHIẾN " ??

?? Thành Đô

?? Lâm An

?? Đại Lý

?? Phượng Tường

?? Dương Châu

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 4.

Chúng tôi đã ngay lập tức vào trải nghiệm và khá choáng ngợp với cảnh nhìn đâu cũng là... người. Đã rất lâu rồi mới được thấy cảnh anh em nô nức đăng nhập vào chơi đông như trẩy hội.

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 5.

Đông tới mức không biết mình đang đứng đâu...

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 6.

Khó có thể hình dung một tựa game đã sau 15 năm mà sức nóng vẫn lan tỏa mạnh mẽ thế này

Vẫn giữ nguyên huyền thoại Võ Lâm ngày nào: Vào game, người chơi sẽ chọn hệ Ngũ Hành tương sinh tương khắc, như trên PC những năm 2005.

Vừa xuất hiện ở Ba Lăng Huyện, ấn tượng đầu tiên là tất cả đều nguyên bản tuyệt đối: Từ nhân vật, icon, NPC, kỹ năng võ công... cho đến thiết kế đồ họa trang phục, cây cỏ càng khiến những kỷ niệm năm xưa ùa về.

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 7.

Chọn và khởi tạo nhân vật trong JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm.

Tất nhiên, là một game chuyển thể lên mobile nên JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm vẫn có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp với nền di động. Đó là những thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và các ô skill... được bố trí để thuận tiện cho game thủ thao tác trên màn hình cảm ứng. Game thủ có thể điều hướng cho nhân vật di chuyển, chọn mục tiêu vô cùng dễ dàng.

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 8.

Bảng trang bị và thuộc tính, anh em có cảm nhận được sự thân quen không?

Vừa Open Beta đã full nghẹt người, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm vội vàng mở thêm máy chủ mới - Ảnh 9.

Vẫn như xưa, người chơi sẽ phải đi train quái để đạt cấp 10 trước khi gia nhập môn phái. X1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng khá nhẹ, với thiết bị test là iPhone 6S và máy Android tầm trung 3-4GB RAM, chip SnapDragon 635 là chiến được phè phè không hề gặp chút khó khăn nào.