Vừa nhận nút kim cương, Thơ Nguyễn "flex" nhẹ cơ ngơi tiền tỷ, tài sản lớn đến mức tự khẳng định "em thấy em giàu lắm rồi"

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 17/11/2023 11:30 AM

YouTuber đình đám Thơ Nguyễn khẳng định bản thân không cần kiếm tiền từ mạng xã hội.

Từng gặp scandal khi làm nội dung, nhận nhiều chỉ trích, thậm chí phải tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên Thơ Nguyễn vẫn kiên trì miệt mài duy trì công việc sáng tạo của mình. Cách đây không lâu, cô nàng đã chính thức nhận được nút Kim cương danh giá của YouTube, khi mạng xã hội này của cô nàng đạt 10,3 triệu lượt theo dõi.

Vừa nhận nút kim cương, Thơ Nguyễn "flex" nhẹ cơ ngơi tiền tỷ "nằm duỗi mà ăn" - Ảnh 1.

Cùng với đó, soi chỉ số view ''khủng'' ở các clip đăng tải, dù chưa từng công khai mức thu nhập nhưng ai cũng mường tượng được Thơ Nguyễn thu về khoản tiền không nhỏ. Ở thời điểm ba năm trước, trang Social Blade (website theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội) công bố, kênh YouTube của Thơ Nguyễn thu về hơn 1,7 tỷ lượt xem trong năm 2020, trung bình khoảng 144 triệu lượt xem/tháng. Doanh thu theo đó có thể tương đương 16 tỷ đồng/năm, đồng nghĩa mỗi tháng khoảng 1,3 tỷ đồng.

Dân mạng từng ngỡ ngàng, bật ngửa khi Thơ Nguyễn hé lộ một phần tài sản. Cụ thể, từ bài đăng rao bán đất có giá trị 16 tỷ đồng (2021), cùng với hình ảnh chục cuốn sổ đỏ, nhiều người trêu đùa rằng cô nàng không chỉ là một YouTuber đình đám mà còn là đại gia bất động sản.

Vừa nhận nút kim cương, Thơ Nguyễn "flex" nhẹ cơ ngơi tiền tỷ "nằm duỗi mà ăn" - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng lại đăng đàn tâm sự, khẳng định lối sống của bản thân thay đổi nhiều. Qua bài viết, người xem cũng mường tượng thêm được khối tài sản khủng của cô. Thơ Nguyễn chia sẻ: "Với 100.000m2 mình có ở quê thì thu nhập nhiều hơn tiền tử mạng xã hội mang lại, nuôi mình cuộc sống sung túc rồi, an nhiên không lo lắng. Mùa cà phê thu cafe, mùa tiêu thu tiêu, macca thu macca, bơ thu bơ, tới mùa sầu riêng lại thu sầu…

Hãy để em sống cuộc đời vô tri trong trang trại nhỏ của mình, em chỉ ước được là em, em không cần kiếm tiền nữa đâu, vui thì làm, không vui nghỉ, chẳng phải tỏ ra đẹp đẽ với ai, ai thích thì chơi, không thì nghỉ, em thấy em giàu lắm rồi".

Vừa nhận nút kim cương, Thơ Nguyễn "flex" nhẹ cơ ngơi tiền tỷ "nằm duỗi mà ăn" - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động công việc và cuộc sống của mình. Với cô, mạng xã hội giờ đây là nơi thể hiện chính bản thân thật thà vui vẻ chứ không phải là công cụ kiếm tiền. Cô nàng không ngần ngại thể hiện quan điểm: "Nếu ai đó ghét mình, việc đó chẳng quan trọng, họ có nuôi mình đâu. Còn ai yêu mình thì mình biết ơn. Mình không phải trong vai miss thân thiện gì cả".

https://gamek.vn/vua-nhan-nut-kim-cuong-tho-nguyen-flex-nhe-co-ngoi-tien-ty-tai-san-lon-den-muc-tu-khang-dinh-em-thay-em-giau-lam-roi-178231117105935554.chn