“Vua Nerf” nhà Riot xuất hiện lỗi game mới sau vô số lần chỉnh sửa

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 13/04/2024 10:31 AM

Đặc vụ này lại tiếp tục khiến cộng đồng ngao ngán vì quá bá đạo.

Nếu như ở Liên Minh Huyền Thoại, cộng đồng game thủ đã phải ngán ngẩm trước “Vua Bug” Viego thì ở VALORANT, Chamber có lẽ sẽ là đối trọng nặng ký. Kể từ khi ra mắt cách đây gần 3 năm, đặc vụ “quý ông” liên tục bị Riot nerf thảm qua từng phiên bản cập nhật lớn. Lý do đơn giản chỉ bởi anh chàng này quá bá đạo, sở hữu bộ kỹ năng rẻ mà chất lượng, thậm chí còn “lỗi” đến mức xuất hiện quá nhiều bug game nghiêm trọng trong thời gian ngắn.

“Vua Nerf” nhà Riot xuất hiện lỗi game mới sau vô số lần chỉnh sửa- Ảnh 1.


Cách đây gần 2 tháng, Chamber bất ngờ được Riot ưu ái tăng nhẹ sức mạnh ở bản cập nhật 8.03. Cứ tưởng anh chàng này sẽ trở lại mạnh mẽ, thế nhưng nhiều game thủ lại phát hiện thêm bug game mới khi Chamber kết hợp với đặc vụ Sage. Được biết, bug này có liên quan mật thiết tới chiêu thức Điểm Dịch Chuyển của anh chàng.

Cụ thể, ở một vài góc độ nhất định thì cột dịch chuyển của Chamber có thể được sử dụng như một địa hình chiến đấu. Nếu đủ khéo léo, người chơi có thể kết hợp với chiêu thức Ngọc Bảo Hộ của Sage để dựng tường băng lên trên cột dịch chuyển này. Nhờ đó, đặc vụ có thể đứng trên tường băng và xuất hiện ở vị trí rất cao, cung cấp thêm tầm nhìn và gia tăng sự đột biến để “phủ đầu” đối thủ một cách chớp nhoáng.

photo-1712975954811

photo-1712975979510

photo-1712976026331

Một vài trường hợp thú vị của bộ đôi Chamber/Sage đang được các game thủ ghi nhận trong chiến đấu.

Vẫn biết khả năng “dựng tường” của Sage rất đa dạng, thế nhưng ít game thủ nào dám nghĩ tới việc kết hợp với Điểm Dịch Chuyển của Chamber để “nâng tầm” chiến đấu. Chứng kiến sự kết hợp thú vị này, nhiều người tỏ ra vô cùng hào hứng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bán tín bán nghi, cho rằng đây chỉ là chiêu trò dàn dựng của các “pháp sư Trung Hoa” mà thôi.

“Vua Nerf” nhà Riot xuất hiện lỗi game mới sau vô số lần chỉnh sửa- Ảnh 5.

Chamber lại một lần nữa khiến CĐM bùng nổ với khả năng bá đạo.

Có lẽ, Riot sẽ sớm để mắt tới anh chàng này và tiếp tục cân bằng lại trong thời gian ngắn. Vậy mới thấy, việc ra mắt một đặc vụ “hoàn hảo” là vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian đến nhường nào.

https://gamek.vn/vua-nerf-nha-riot-xuat-hien-loi-game-moi-sau-vo-so-lan-chinh-sua-178240413094735671.chn